गृह मंत्रालय
केंद्रीय गृह आणि सहकार मंत्री अमित शाह यांनी दिल्लीत आयोजित स्मृती सभेत प्रसिद्ध अभिनेते धर्मेंद्र यांना श्रद्धांजली वाहिली
भाषिक आणि प्रादेशिक सीमा ओलांडून आपल्या अभिनयाने धर्मेंद्रजींनी लाखो भारतीयांची मने जिंकली; सर्व स्तरातील लोकांच्या मनावर कायमचा ठसा उमटवला
भारतीय चित्रपटसृष्टीला या असाधारण अभिनेत्याची उणीव कायम भासेल
11 DEC 2025 9:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 11 डिसेंबर 2025
केंद्रीय गृह आणि सहकार मंत्री अमित शाह यांनी दिल्लीत आयोजित एका स्मृती सभेत प्रसिद्ध अभिनेते धर्मेंद्र यांना श्रद्धांजली वाहिली. यावेळी त्यांनी धर्मेंद्र यांच्या योगदानाचे स्मरण केले आणि त्यांच्या स्मृतींना अभिवादन केले.
‘X’ वरील एका पोस्टमध्ये, केंद्रीय गृहमंत्री अमित शाह म्हणाले की, धर्मेंद्र यांनी भाषिक आणि प्रादेशिक सीमांच्या पलीकडे जाऊन आपल्या अभिनयाद्वारे लाखो भारतीयांची मने जिंकली आणि सर्व स्तरातील लोकांच्या मनावर आपला कायमचा ठसा उमटवला. भारतीय चित्रपटसृष्टीला या असाधारण अभिनेत्याची उणीव कायम भासणार आहे, असेही ते म्हणाले.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah pays tribute to the renowned actor Dharmendra at a memorial service held in Delhi
Dharmendra ji won the hearts of millions of Indians with his acting that transcended linguistic and regional boundaries, leaving a lasting impression on people from all walks of life
The Indian film industry will forever miss this extraordinary actor
11 DEC 2025 7:15PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah paid tribute to the renowned actor Dharmendra at a memorial service held in Delhi, remembering his contributions and honoring his memory.
In a post on ‘X’, Union Home Minister Shri Amit Shah said that Dharmendra ji won the hearts of millions of Indians with his acting that transcended linguistic and regional boundaries, leaving a lasting impression on people from all walks of life. He said that the Indian film industry will forever miss this extraordinary actor.