പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ബീഗം ഖാലിദ സിയയുടെ വേഗത്തിലുള്ള രോഗശാന്തിക്കായി പ്രധാനമന്ത്രി ആശംസകൾ നേർന്നു
01 DEC 2025 10:30PM by PIB Thiruvananthpuram
ബംഗ്ലാദേശിന്റെ പൊതുജീവിതത്തിന് വർഷങ്ങളായി സംഭാവന നൽകിയ ബീഗം ഖാലിദ സിയയുടെ ആരോഗ്യനിലയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധമായ ആശങ്ക പ്രകടിപ്പിക്കുകയും വേഗത്തിലുള്ള രോഗശാന്തിക്കായി അവർക്ക് ആശംസകൾ നേരുകയും ചെയ്തു. സാധ്യമായ എല്ലാ പിന്തുണയും നൽകാൻ ഇന്ത്യ സന്നദ്ധമാണെന്ന് ശ്രീ മോദി പ്രസ്താവിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്സിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"ബംഗ്ലാദേശിന്റെ പൊതുജീവിതത്തിന് വർഷങ്ങളായി സംഭാവന നൽകിയ ബീഗം ഖാലിദ സിയയുടെ ആരോഗ്യനിലയെക്കുറിച്ച് അറിഞ്ഞതിൽ അഗാധമായ ആശങ്കയുണ്ട്. അവരുടെ വേഗത്തിലുള്ള രോഗശാന്തിക്കായി ഞങ്ങൾ ആത്മാർത്ഥമായി പ്രാർത്ഥിക്കുകയും ആശംസിക്കുകയും ചെയ്യുന്നു. സാധ്യമായ എല്ലാ പിന്തുണയും നൽകാൻ ഇന്ത്യ സന്നദ്ധമാണ്."

Prime Minister's Office
Prime Minister wishes speedy recovery to Begum Khaleda Zia
01 DEC 2025 10:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed his deep concern about the health of Begum Khaleda Zia, who has contributed to Bangladesh’s public life for many years and wished speedy recovery to her. Shri Modi stated that India stands ready to extend all possible support, in whatever way we can.
The Prime Minister posted on X:
"Deeply concerned to learn about the health of Begum Khaleda Zia, who has contributed to Bangladesh’s public life for many years. Our sincere prayers and best wishes for her speedy recovery. India stands ready to extend all possible support, in whatever way we can."