ઉપરાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
ઉપરાષ્ટ્રપતિ શ્રી સી.પી. રાધાકૃષ્ણન 30 નવેમ્બર, 2025ના રોજ કુરુક્ષેત્ર, હરિયાણાની મુલાકાત લેશે
29 NOV 2025 10:37AM by PIB Ahmedabad
ભારતના ઉપરાષ્ટ્રપતિ શ્રી સી. પી. રાધાકૃષ્ણન 30 નવેમ્બર, 2025ના રોજ હરિયાણાના કુરુક્ષેત્રની મુલાકાત લેશે.
ઉપરાષ્ટ્રપતિ કુરુક્ષેત્રના રાષ્ટ્રીય ટેકનોલોજી સંસ્થાનના 20મા દીક્ષાંત સમારોહમાં મુખ્ય અતિથિ તરીકે ઉપસ્થિત રહેશે.
તેઓ કુરુક્ષેત્રમાં આયોજિત આંતરરાષ્ટ્રીય ગીતા મહોત્સવ તેમજ અખિલ ભારતીય દેવસ્થાનમ સંમેલનમાં પણ મુખ્ય અતિથિ તરીકે હાજરી આપશે.

Vice President's Secretariat
Vice-President Shri C. P. Radhakrishnan to Visit Kurukshetra, Haryana on November 30, 2025
29 NOV 2025 10:37AM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri C. P. Radhakrishnan, will undertake a visit to Kurukshetra, Haryana, on November 30, 2025.
The Vice-President will participate as the Chief Guest at the 20th Convocation of the National Institute of Technology, Kurukshetra.
He will also attend, as the Chief Guest, the Akhil Bhartiya Devsthanam Sammelan in Kurukshetra, being held on the sidelines of the International Gita Mahotsav.