ഉപരാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
ഉപരാഷ്ട്രപതി ശ്രീ സി. പി. രാധാകൃഷ്ണൻ 2025 നവംബർ 30 ന് ഹരിയാനയിലെ കുരുക്ഷേത്ര സന്ദർശിക്കും
29 NOV 2025 10:37AM by PIB Thiruvananthpuram
ഉപരാഷ്ട്രപതി ശ്രീ സി. പി. രാധാകൃഷ്ണൻ 2025 നവംബർ 30 ന് ഹരിയാനയിലെ കുരുക്ഷേത്രയിൽ സന്ദർശനം നടത്തും
കുരുക്ഷേത്ര നാഷണൽ ഇൻസ്റ്റിറ്റ്യൂട്ട് ഓഫ് ടെക്നോളജിയുടെ, 20-ാമത് ബിരുദദാന ചടങ്ങിൽ ഉപരാഷ്ട്രപതി മുഖ്യാതിഥിയായി പങ്കെടുക്കും.
അന്താരാഷ്ട്ര ഗീതാ മഹോത്സവത്തോടനുബന്ധിച്ച് കുരുക്ഷേത്രയിൽ നടക്കുന്ന അഖില ഭാരതീയ ദേവസ്ഥാനം സമ്മേളനത്തിൽ അദ്ദേഹം മുഖ്യാതിഥിയായി പങ്കെടുക്കും.

Vice President's Secretariat
Vice-President Shri C. P. Radhakrishnan to Visit Kurukshetra, Haryana on November 30, 2025
29 NOV 2025 10:37AM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri C. P. Radhakrishnan, will undertake a visit to Kurukshetra, Haryana, on November 30, 2025.
The Vice-President will participate as the Chief Guest at the 20th Convocation of the National Institute of Technology, Kurukshetra.
He will also attend, as the Chief Guest, the Akhil Bhartiya Devsthanam Sammelan in Kurukshetra, being held on the sidelines of the International Gita Mahotsav.