ਗ੍ਰਹਿ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਕੇਂਦਰੀ ਗ੍ਰਹਿ ਅਤੇ ਸਹਿਕਾਰਤਾ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਅਮਿਤ ਸ਼ਾਹ ਨੇ ਭਾਰਤੀ ਮਹਿਲਾ ਕਬੱਡੀ ਟੀਮ ਨੂੰ ਮਹਿਲਾ ਕਬੱਡੀ ਵਰਲਡ ਕੱਪ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਹਾਰਦਿਕ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
ਸਾਡੀ ਮਹਿਲਾ ਕਬੱਡੀ ਟੀਮ ਦੁਆਰਾ ਇਤਿਹਾਸ ਰਚਨਾ ਸਾਡੇ ਸਾਰਿਆਂ ਲਈ ਮਾਣ ਵਾਲਾ ਪਲ
ਤੁਹਾਡੀ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਜਿੱਤ ਇਹ ਦੁਹਰਾਉਂਦੀ ਹੈ ਕਿ ਕਿਉਂ ਭਾਰਤੀ ਖੇਡ ਪ੍ਰਤਿਭਾਵਾਂ ਕਿਸੇ ਤੋਂ ਘੱਟ ਨਹੀਂ ਹਨ। ਤੁਹਾਡੇ ਭਵਿੱਖ ਲਈ ਮੇਰੀਆਂ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ
24 NOV 2025 9:41PM by PIB Chandigarh
ਕੇਂਦਰੀ ਗ੍ਰਹਿ ਅਤੇ ਸਹਿਕਾਰਤਾ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਅਮਿਤ ਸ਼ਾਹ ਨੇ ਭਾਰਤੀ ਮਹਿਲਾ ਕਬੱਡੀ ਟੀਮ ਨੂੰ ਮਹਿਲਾ ਕਬੱਡੀ ਵਰਲਡ ਕੱਪ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਹਾਰਦਿਕ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
X ਪਲੈਟਫਾਰਮ ‘ਤੇ ਇੱਕ ਪੋਸਟ ਵਿੱਚ, ਕੇਂਦਰੀ ਗ੍ਰਹਿ ਅਤੇ ਸਹਿਕਾਰਤਾ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਅਮਿਤ ਸ਼ਾਹ ਨੇ ਕਿਹਾ, “ਸਾਡੀ ਮਹਿਲਾ ਕਬੱਡੀ ਟੀਮ ਦੁਆਰਾ ਇਤਿਹਾਸ ਰਚਨਾ ਸਾਡੇ ਸਾਰਿਆਂ ਲਈ ਮਾਣ ਵਾਲਾ ਪਲ ਹੈ। ਪੂਰੀ ਟੀਮ ਨੂੰ ਮਹਿਲਾ ਕਬੱਡੀ ਵਰਲਡ ਕੱਪ 2025 ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਵਧਾਈਆਂ। ਤੁਹਾਡੀ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਜਿੱਤ ਇਹ ਦੁਹਰਾਉਂਦੀ ਹੈ ਕਿ ਕਿਉਂ ਭਾਰਤੀ ਖੇਡ ਪ੍ਰਤਿਭਾਵਾਂ ਕਿਸੇ ਤੋਂ ਘੱਟ ਨਹੀਂ ਹਨ। ਤੁਹਾਡੇ ਭਵਿੱਖ ਲਈ ਮੇਰੀਆਂ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ।”

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah extends heartiest congratulations to the Indian women’s Kabbadi team for winning Women’s Kabaddi World Cup 2025
Moment of immense pride as our women’s Kabbadi team scripts history
Your stupendous victory reiterates why India's sporting talent is second to none. All my best wishes for your future endeavors
24 NOV 2025 9:41PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah extended heartiest congratulations to the Indian women’s Kabbadi team for winning Women’s Kabaddi World Cup 2025.
In a post on ‘X’, Union Home Minister Shri Amit Shah said that “Moment of immense pride as our women’s Kabbadi team scripts history. Congratulations to the entire team for lifting the Women’s Kabaddi World Cup 2025. Your stupendous victory reiterates why India's sporting talent is second to none. All my best wishes for your future endeavors.”