गृह मंत्रालय
महिला कबड्डी विश्वचषक 2025 जिंकणाऱ्या भारतीय महिला कबड्डी संघाचे केंद्रीय गृह आणि सहकारमंत्री अमित शाह यांनी केले हार्दिक अभिनंदन
24 NOV 2025 10:29PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 24 नोव्हेंबर 2025
महिला कबड्डी विश्वचषक 2025 जिंकणाऱ्या भारतीय महिला कबड्डी संघाचे केंद्रीय गृह आणि सहकारमंत्री अमित शाह यांनी हार्दिक अभिनंदन केले आहे.
एक्सवर केलेल्या एका पोस्टमध्ये केंद्रीय गृहमंत्री अमित शाह म्हणाले, “आपल्या महिला कबड्डी संघाने इतिहास घडवला असल्याने हा अतिशय अभिमानाचा क्षण आहे. महिला विश्वचषक कबड्डी 2025 मिळवल्याबद्दल संपूर्ण संघाचे अभिनंदन. तुमच्या उल्लेखनीय विजयामुळे भारताची क्रीडा प्रतिभा एकमेवाद्वितीय असल्याचे पुन्हा एकदा सिद्ध होत आहे. तुमच्या भावी वाटचालीसाठी माझ्या हार्दिक शुभेच्छा.”

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah extends heartiest congratulations to the Indian women’s Kabbadi team for winning Women’s Kabaddi World Cup 2025
Moment of immense pride as our women’s Kabbadi team scripts history
Your stupendous victory reiterates why India's sporting talent is second to none. All my best wishes for your future endeavors
24 NOV 2025 9:41PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah extended heartiest congratulations to the Indian women’s Kabbadi team for winning Women’s Kabaddi World Cup 2025.
In a post on ‘X’, Union Home Minister Shri Amit Shah said that “Moment of immense pride as our women’s Kabbadi team scripts history. Congratulations to the entire team for lifting the Women’s Kabaddi World Cup 2025. Your stupendous victory reiterates why India's sporting talent is second to none. All my best wishes for your future endeavors.”