ಗೃಹ ವ್ಯವಹಾರಗಳ ಸಚಿವಾಲಯ
ಮಹಿಳಾ ಕಬಡ್ಡಿ ವಿಶ್ವಕಪ್ 2025 ಗೆದ್ದ ಭಾರತೀಯ ಮಹಿಳಾ ಕಬ್ಬಡಿ ತಂಡಕ್ಕೆ ಹೃತ್ಪೂರ್ವಕ ಅಭಿನಂದನೆಗಳನ್ನು ಕೋರಿದ ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಮತ್ತು ಸಹಕಾರ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್ ಶಾ
"ನಮ್ಮ ಮಹಿಳಾ ಕಬ್ಬಡಿ ತಂಡ ವಿಶ್ವ ವಿಜೇತರಾಗಿ ಇನ್ನೊಮ್ಮೆ ಇತಿಹಾಸ ಸೃಷ್ಟಿಸುತ್ತಿರುವುದರಿಂದ ಅಪಾರ ಹೆಮ್ಮೆಯ ಕ್ಷಣ ಅನುಭವವಾಗುತ್ತಿದೆ
ನಿಮ್ಮ ಅದ್ಭುತ ಗೆಲುವು ಭಾರತದ ಕ್ರೀಡಾ ಪ್ರತಿಭೆ ಏಕಮೇವಾದ್ವಿತೀಯ ಎಂಬುದನ್ನು ಪುನರುಚ್ಚರಿಸುತ್ತದೆ. ನಿಮ್ಮ ಭವಿಷ್ಯದ ಕ್ರೀಡಾ ಪ್ರಯತ್ನಗಳಿಗೆಲ್ಲಾ ನನ್ನ ಶುಭಾಶಯಗಳನ್ನು ಕೋರುತ್ತೇನೆ
24 NOV 2025 9:41PM by PIB Bengaluru
ಮಹಿಳಾ ಕಬಡ್ಡಿ ವಿಶ್ವಕಪ್ 2025 ಗೆದ್ದ ಭಾರತೀಯ ಮಹಿಳಾ ಕಬ್ಬಡಿ ತಂಡಕ್ಕೆ ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಮತ್ತು ಸಹಕಾರ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್ ಶಾ ಅವರು ಹೃತ್ಪೂರ್ವಕ ಅಭಿನಂದನೆಗಳನ್ನು ಕೋರಿದ್ದಾರೆ.
‘ಎಕ್ಸ್’ ತಾಣದಲ್ಲಿ, ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್ ಶಾ ಅವರು “ನಮ್ಮ ಮಹಿಳಾ ಕಬ್ಬಡಿ ತಂಡ ಇತಿಹಾಸ ಬರೆಯುತ್ತಿರುವುದರಿಂದ ಅಪಾರ ಹೆಮ್ಮೆಯ ಕ್ಷಣ ಸೃಷ್ಟಿಯಾಗಿದೆ. ಮಹಿಳಾ ಕಬಡ್ಡಿ ವಿಶ್ವಕಪ್ 2025 ಅನ್ನು ಗೆದ್ದಿರುವುದಕ್ಕಾಗಿ ಇಡೀ ತಂಡಕ್ಕೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು. ನಿಮ್ಮ ಅದ್ಭುತ ಗೆಲುವು ಭಾರತದ ಕ್ರೀಡಾ ಪ್ರತಿಭೆ ಏಕಮೇವಾದ್ವಿತೀಯವಾಗಿದೆ ಎಂಬುದನ್ನು ಪುನರುಚ್ಚರಿಸುತ್ತದೆ. ನಿಮ್ಮ ಭವಿಷ್ಯದ ಪ್ರಯತ್ನಗಳಿಗೆಲ್ಲಾ ನನ್ನ ಶುಭಾಶಯಗಳು.”

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah extends heartiest congratulations to the Indian women’s Kabbadi team for winning Women’s Kabaddi World Cup 2025
Moment of immense pride as our women’s Kabbadi team scripts history
Your stupendous victory reiterates why India's sporting talent is second to none. All my best wishes for your future endeavors
24 NOV 2025 9:41PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah extended heartiest congratulations to the Indian women’s Kabbadi team for winning Women’s Kabaddi World Cup 2025.
In a post on ‘X’, Union Home Minister Shri Amit Shah said that “Moment of immense pride as our women’s Kabbadi team scripts history. Congratulations to the entire team for lifting the Women’s Kabaddi World Cup 2025. Your stupendous victory reiterates why India's sporting talent is second to none. All my best wishes for your future endeavors.”