ਗ੍ਰਹਿ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਕੇਂਦਰੀ ਗ੍ਰਹਿ ਅਤੇ ਸਹਿਕਾਰਤਾ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਅਮਿਤ ਸ਼ਾਹ ਨੇ ਵਰਲਡ ਬੌਕਸਿੰਗ ਕੱਪ ਦੇ ਫਾਈਨਲਜ਼ ਵਿੱਚ 9 ਗੋਲਡ, 6 ਸਿਲਵਰ ਅਤੇ 5 ਬਰੌਂਜ਼ ਸਮੇਤ ਕੁੱਲ 20 ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ਦੀ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਉਪਲਬਧੀ ‘ਤੇ ਭਾਰਤੀ ਦਲ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
ਭਾਰਤੀ ਦਲ ਨੇ ਸਾਡੇ ਦੇਸ਼ ਦੇ ਮਾਣ ਨੂੰ ਹੋਰ ਉੱਚੇ ਪੱਧਰ ‘ਤੇ ਪਹੁੰਚਾ ਦਿੱਤਾ ਹੈ
ਤੁਹਾਡੀ ਸਖ਼ਤ ਮਿਹਨਤ. ਵਚਨਬੱਧਤਾ ਅਤੇ ਕੌਸ਼ਲ ਨੇ ਉੱਭਰਦੇ ਹੋਏ ਐਥਲੀਟਾਂ ਲਈ ਪ੍ਰੇਰਣਾਤਮਕ ਸੁਨਿਹਰੀ ਰਾਹ ਪੱਧਰਾ ਕਰਨ ਦਾ ਕੰਮ ਕੀਤਾ ਹੈ
24 NOV 2025 2:40PM by PIB Chandigarh
ਕੇਂਦਰੀ ਗ੍ਰਹਿ ਅਤੇ ਸਹਿਕਾਰਤਾ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਅਮਿਤ ਸ਼ਾਹ ਨੇ ਵਰਲਡ ਬੌਕਸਿੰਗ ਕੱਪ ਦੇ ਫਾਈਨਲਜ਼ ਵਿੱਚ 9 ਗੋਲਡ, 6 ਸਿਲਵਰ ਅਤੇ 5 ਬਰੌਂਜ਼ ਸਮੇਤ ਕੁੱਲ 20 ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ਦੀ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਉਪਲਬਧੀ ‘ਤੇ ਭਾਰਤੀ ਦਲ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਐਕਸ ਪਲੈਟਫਾਰਮ ‘ਤੇ ਇੱਕ ਪੋਸਟ ਵਿੱਚ, ਸ਼੍ਰੀ ਅਮਿਤ ਸ਼ਾਹ ਨੇ ਕਿਹਾ ਕਿ ‘ਵਰਲਡ ਬੌਕਸਿੰਗ ਕੱਪ ਦੇ ਫਾਈਨਲਜ਼ ਵਿੱਚ 9 ਗੋਲਡ, 6 ਸਿਲਵਰ ਅਤੇ 5 ਬਰੌਂਜ਼ ਸਮੇਤ ਕੁੱਲ 20 ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ਦੀ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਉਪਲਬਧੀ ‘ਤੇ ਭਾਰਤੀ ਦਲ ਨੂੰ ਹਾਰਦਿਕ ਵਧਾਈਆਂ, ਜਿਸ ਨੇ ਸਾਡੇ ਦੇਸ਼ ਦੇ ਮਾਣ ਨੂੰ ਹੋਰ ਉੱਚੇ ਪੱਧਰ ‘ਤੇ ਪਹੁੰਚਾ ਦਿੱਤਾ ਹੈ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਕਿਹਾ ਕਿ ਤੁਹਾਡੀ ਸਖ਼ਤ ਮਿਹਨਤ, ਵਚਨਬੱਧਤਾ ਅਤੇ ਕੌਸ਼ਲ ਨੇ ਉੱਭਰ ਰਹੇ ਐਥਲੀਟਾਂ ਦੇ ਲਈ ਪ੍ਰੇਰਣਾਤਮਕ ਸੁਨਿਹਰੀ ਰਾਹ ਪੱਧਰਾ ਕਰਨ ਦਾ ਕੰਮ ਕੀਤਾ ਹੈ।

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister Shri Amit Shah extends his heartiest congratulations to Indian contingent at the World Boxing Cup finals for a staggering haul of 20 medals, including 9 golds, 6 silvers and 5 bronzes
Indian contingent has lifted the pride of our nation to the next level
Your hard work, commitment, and skills have paved an inspiring golden path for budding athletes
24 NOV 2025 2:40PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah extends his heartiest congratulations to Indian contingent at the World Boxing Cup finals for a staggering haul of 20 medals, including 9 golds, 6 silvers and 5 bronzes.
In a post on X platform, Shri Amit Shah said that “A dazzling performance by our boxers! Heartiest congratulations to our contingent at the World Boxing Cup finals for your staggering haul of 20 medals, including 9 golds, 6 silvers, and 5 bronzes, lifting the pride of our nation to the next level. Your hard work, commitment, and skills have paved an inspiring golden path for budding athletes. May success always shine on your path.”