హోం మంత్రిత్వ శాఖ
ప్రపంచ బాక్సింగ్ కప్ ఫైనల్ లో 9 స్వర్ణాలు, 6 రజతాలు, 5 కాంస్యాలు సహా మొత్తం 20 పతకాలతో అద్భుత ప్రదర్శన చేసిన భారత బృందానికి హృదయపూర్వక అభినందనలు తెలిపిన కేంద్ర హోంమంత్రి శ్రీ అమిత్ షా
దేశ గౌరవాన్ని ఉన్నత స్థాయికి తీసుకెళ్లిన భారత బృందం
మీ శ్రమ, పట్టుదల, నైపుణ్యాలు వర్ధమాన క్రీడాకారులకు స్ఫూర్తిదాయకమైన సువర్ణ మార్గం
24 NOV 2025 2:40PM by PIB Hyderabad
ప్రపంచ బాక్సింగ్ కప్ ఫైనల్ లో 9 స్వర్ణాలు, 6 రజతాలు, 5 కాంస్యాలతో సహా మొత్తం 20 పతకాలతో అద్భుత ప్రదర్శన చేసిన భారత బృందానికి కేంద్ర హోం, సహకార మంత్రి శ్రీ అమిత్ షా హృదయపూర్వక అభినందనలు తెలిపారు.
సోషల్ మీడియా ఎక్స్ లో శ్రీ అమిత్ షా ఇలా పేర్కొన్నారు.
"మన బాక్సర్లు అద్భుతమైన ప్రదర్శన చేశారు. వరల్డ్ బాక్సింగ్ కప్ ఫైనల్స్ లో అసాధారణ ప్రతిభ కనబరిచిన భారత బృందానికి హృదయపూర్వక అభినందనలు. మీరు సాధించిన 9 స్వర్ణాలు, 6 రజతాలు, 5 కాంస్యాలు సహా మొత్తం 20 పతకాల విజయంతో మన దేశ గౌరవం మరో స్థాయికి పెరిగింది. మీ శ్రమ, పట్టుదల, నైపుణ్యాలు వర్ధమాన క్రీడాకారులకు స్ఫూర్తిదాయకమైన సువర్ణ మార్గాన్ని సుగమం చేశాయి. మీ ప్రయాణంలో ఎల్లప్పుడూ విజయం వరించాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను"

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister Shri Amit Shah extends his heartiest congratulations to Indian contingent at the World Boxing Cup finals for a staggering haul of 20 medals, including 9 golds, 6 silvers and 5 bronzes
Indian contingent has lifted the pride of our nation to the next level
Your hard work, commitment, and skills have paved an inspiring golden path for budding athletes
24 NOV 2025 2:40PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah extends his heartiest congratulations to Indian contingent at the World Boxing Cup finals for a staggering haul of 20 medals, including 9 golds, 6 silvers and 5 bronzes.
In a post on X platform, Shri Amit Shah said that “A dazzling performance by our boxers! Heartiest congratulations to our contingent at the World Boxing Cup finals for your staggering haul of 20 medals, including 9 golds, 6 silvers, and 5 bronzes, lifting the pride of our nation to the next level. Your hard work, commitment, and skills have paved an inspiring golden path for budding athletes. May success always shine on your path.”