गृह मंत्रालय
जागतिक मुष्टियुद्ध चषक फायनल्समध्ये 9 सुवर्ण, 6 रौप्य आणि 5 कांस्यपदकांसह 20 पदके जिंकल्याबद्दल भारतीय चमूचे केंद्रीय गृहमंत्री अमित शहा यांनी केले हार्दिक अभिनंदन
भारतीय चमूने आपल्या देशाचा गौरव आणखी उंचावला
आपल्या कठोर परिश्रम, वचनबद्धता आणि कौशल्यातून या चमूने उदयोन्मुख खेळाडूंसाठी प्रेरणादायी सुवर्ण मार्ग प्रशस्त केला
24 NOV 2025 4:40PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 24 नोव्हेंबर 2025
जागतिक मुष्टियुद्ध चषक फायनल्समध्ये भारतीय चमूने 9 सुवर्ण, 6 रौप्य आणि 5 कांस्यपदकांसह 20 पदके जिंकल्याबद्दल केंद्रीय गृह आणि सहकार मंत्री, अमित शहा यांनी त्यांचे हार्दिक अभिनंदन केले.
एक्स या समाज माध्यमावरील संदेशात अमित शहा म्हणाले :
"आपल्या मुष्टीयोद्ध्यांनी चमकदार कामगिरी केली! जागतिक मुष्टियुद्ध चषक फायनल्स मध्ये 9 सुवर्ण, 6 रौप्य आणि 5 कांस्यपदकांसह 20 पदके जिंकणाऱ्या आपल्या चमूचे हार्दिक अभिनंदन. या चमूने आपल्या देशाचा गौरव आणखी उंचावला. आपल्या कठोर परिश्रम, वचनबद्धता आणि कौशल्यातून या चमूने उदयोन्मुख खेळाडूंसाठी प्रेरणादायी सुवर्ण मार्ग प्रशस्त केला आहे . तुमच्या मार्गावर यश सदैव झळकत राहो.”

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister Shri Amit Shah extends his heartiest congratulations to Indian contingent at the World Boxing Cup finals for a staggering haul of 20 medals, including 9 golds, 6 silvers and 5 bronzes
Indian contingent has lifted the pride of our nation to the next level
Your hard work, commitment, and skills have paved an inspiring golden path for budding athletes
24 NOV 2025 2:40PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah extends his heartiest congratulations to Indian contingent at the World Boxing Cup finals for a staggering haul of 20 medals, including 9 golds, 6 silvers and 5 bronzes.
In a post on X platform, Shri Amit Shah said that “A dazzling performance by our boxers! Heartiest congratulations to our contingent at the World Boxing Cup finals for your staggering haul of 20 medals, including 9 golds, 6 silvers, and 5 bronzes, lifting the pride of our nation to the next level. Your hard work, commitment, and skills have paved an inspiring golden path for budding athletes. May success always shine on your path.”