ગૃહ મંત્રાલય
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકાર મંત્રી શ્રી અમિત શાહે વર્લ્ડ બોક્સિંગ કપની ફાઇનલમાં 9 ગોલ્ડ, 6 સિલ્વર અને 5 બ્રોન્ઝ મેડલ સહિત કુલ 20 મેડલ જીતવાની નોંધપાત્ર સિદ્ધિ બદલ ભારતીય ટીમને હૃદયપૂર્વક અભિનંદન પાઠવ્યા
ભારતીય ટીમે આપણા દેશના ગૌરવને એક નવા સ્તરે પહોંચાડ્યું છે
તમારી મહેનત, પ્રતિબદ્ધતા અને કૌશલ્યએ ઉભરતા ખેલાડીઓ માટે પ્રેરણાદાયક સુવર્ણ માર્ગ મોકળો કર્યો છે
24 NOV 2025 2:40PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકાર મંત્રી શ્રી અમિત શાહે વર્લ્ડ બોક્સિંગ કપની ફાઇનલમાં 9 ગોલ્ડ, 6 સિલ્વર અને 5 બ્રોન્ઝ મેડલ સહિત કુલ 20 મેડલ જીતવાની નોંધપાત્ર સિદ્ધિ બદલ ભારતીય ટીમને હૃદયપૂર્વક અભિનંદન પાઠવ્યા.
X પ્લેટફોર્મ પર એક પોસ્ટમાં, શ્રી અમિત શાહે કહ્યું, "વર્લ્ડ બોક્સિંગ કપ ફાઇનલ્સમાં 9 ગોલ્ડ, 6 સિલ્વર અને 5 બ્રોન્ઝ મેડલ સહિત કુલ 20 મેડલ જીતનાર ભારતીય ટીમને તેમની નોંધપાત્ર સિદ્ધિ બદલ હાર્દિક અભિનંદન, જેણે આપણા દેશના ગૌરવને એક નવા સ્તરે પહોંચાડ્યું છે." તેમણે કહ્યું કે તમારી સખત મહેનત, પ્રતિબદ્ધતા અને કુશળતાએ ઉભરતા ખેલાડીઓ માટે પ્રેરણાદાયક સુવર્ણ માર્ગ મોકળો કર્યો છે.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister Shri Amit Shah extends his heartiest congratulations to Indian contingent at the World Boxing Cup finals for a staggering haul of 20 medals, including 9 golds, 6 silvers and 5 bronzes
Indian contingent has lifted the pride of our nation to the next level
Your hard work, commitment, and skills have paved an inspiring golden path for budding athletes
24 NOV 2025 2:40PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah extends his heartiest congratulations to Indian contingent at the World Boxing Cup finals for a staggering haul of 20 medals, including 9 golds, 6 silvers and 5 bronzes.
In a post on X platform, Shri Amit Shah said that “A dazzling performance by our boxers! Heartiest congratulations to our contingent at the World Boxing Cup finals for your staggering haul of 20 medals, including 9 golds, 6 silvers, and 5 bronzes, lifting the pride of our nation to the next level. Your hard work, commitment, and skills have paved an inspiring golden path for budding athletes. May success always shine on your path.”