ഉപരാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
ഉപരാഷ്ട്രപതി 2025 നവംബർ 22–23 തീയതികളിൽ ആന്ധ്രാപ്രദേശ് സന്ദർശിക്കും
21 NOV 2025 5:26PM by PIB Thiruvananthpuram
ഉപരാഷ്ട്രപതി ശ്രീ സി. പി. രാധാകൃഷ്ണൻ 2025 നവംബർ 22–23 തീയതികളിൽ ആന്ധ്രാപ്രദേശിലെ പുട്ടപർത്തി സന്ദർശിക്കും.
22.11.2025 ന്, പുട്ടപർത്തിയിലെ പ്രശാന്തി നിലയത്തിലെ ശ്രീ സത്യസായി ഇൻസ്റ്റിറ്റ്യൂട്ട് ഓഫ് ഹയർ ലേണിംഗിന്റെ 44-ാമത് കോൺവൊക്കേഷനിൽ ഉപരാഷ്ട്രപതി മുഖ്യാതിഥിയായി പങ്കെടുക്കും. 23.11.2025 ന്, പുട്ടപർത്തിയിലെ ശ്രീ സത്യസായി ഹിൽ വ്യൂ സ്റ്റേഡിയത്തിൽ നടക്കുന്ന ശ്രീ സത്യസായി ബാബയുടെ ശതാബ്ദി ആഘോഷങ്ങളിൽ ഉപരാഷ്ട്രപതി മുഖ്യാതിഥിയായി പങ്കെടുക്കും.
പിന്നീട്, ഉപരാഷ്ട്രപതി പാലസമുദ്രത്തിലെ നാഷണൽ അക്കാദമി ഓഫ് കസ്റ്റംസ്, ഇൻഡയറക്ട് ടാക്സസ് & നാർക്കോട്ടിക്സിന്റെ (NACIN) പുതിയ കാമ്പസ് സന്ദർശിക്കുകയും സ്പെഷ്യൽ ഫൗണ്ടേഷൻ കോഴ്‌സിൽ പങ്കെടുക്കുന്ന അഖിലേന്ത്യാ സർവീസസിലെയും സെൻട്രൽ സിവിൽ സർവീസസിലെയും ഓഫീസർ ട്രെയിനികളെ അഭിസംബോധന ചെയ്യുകയും ചെയ്യും.

Vice President's Secretariat
Vice-President Shri C. P. Radhakrishnan to Visit Andhra Pradesh on November 22–23, 2025
21 NOV 2025 5:26PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri C. P.Radhakrishnan, will undertake a visit to Puttaparthi, Andhra Pradesh, on November 22–23, 2025.
On 22.11.2025, the Vice-President will participate as the Chief Guest at the 44th Convocation of the Sri Sathya Sai Institute of Higher Learning, Prasanthi Nilayam, Puttaparthi.
On 23.11.2025, the Vice-President will attend as the Chief Guest at the grand Centenary Celebrations of Sri Sathya Sai Baba at the Sri Sathya Sai Hill View Stadium, Puttaparthi.
Later, the Vice-President will also visit the new campus of the National Academy of Customs, Indirect Taxes & Narcotics (NACIN) at Palasamudram and address the Officer Trainees of All India Services and Central Civil Services attending their Special Foundation Course.