President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA TO VISIT CHHATTISGARH, TELANGANA AND ANDHRA PRADESH FROM NOVEMBER 20 TO 22
19 NOV 2025 5:39PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu, will visit Chhattisgarh, Telangana and Andhra Pradesh from November 20 to 22, 2025.
On November 20, the President will grace the Janjatiya Gaurav Diwas celebration, organised by the Government of Chhattisgarh at Ambikapur.
On November 21, the President will inaugurate the Bharatiya Kala Mahotsav 2025 at Rashtrapati Nilayam, Bolarum, Secunderabad. The second edition of the Bharatiya Kala Mahotsav will showcase the rich cultural, culinary, and artistic traditions of Gujarat, Maharashtra, Rajasthan, Goa, Dadra & Nagar Haveli, and Daman & Diu.
On November 22, the President will grace the special session to commemorate the centenary celebration of Sri Sathya Sai Baba at Prasanthi Nilayam, Puttaparthi.

குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசுத் தலைவர் நவம்பர் 20 முதல் 22 வரை சத்தீஸ்கர், தெலங்கானா மற்றும் ஆந்திரப் பிரதேசம் ஆகிய மாநிலங்களுக்கு பயணம்
19 NOV 2025 5:39PM by PIB Chennai
குடியரசுத் தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு 2025 நவம்பர் 20 முதல் 22 வரை சத்தீஸ்கர், தெலங்கானா மற்றும் ஆந்திரப் பிரதேசம் ஆகிய மாநிலங்களுக்கு பயணம் மேற்கொள்கிறார்.
நவம்பர் 20-ம் தேதி, சத்தீஸ்கர் அரசு அம்பிகாபூரில் ஏற்பாடு செய்துள்ள பழங்குடியினர் கௌரவ தின கொண்டாட்டத்தில் குடியரசுத் தலைவர் தலைமை விருந்தினராக பங்கேற்க உள்ளார்.
நவம்பர் 21 ஆம் தேதி, செக்கந்தராபாத்தின் போலாரம் பகுதியில் உள்ள குடியரசுத் தலைவர் நிலையத்தில் நடைபெறும் பாரதிய கலா மஹோத்சவ் 2025 விழாவை குடியரசுத் தலைவர் தொடங்கி வைக்க உள்ளார். இந்த விழாவின் இரண்டாவது பதிப்பில் குஜராத், மகாராஷ்டிரா, ராஜஸ்தான், கோவா, தாத்ரா & நாகர் ஹவேலி மற்றும் டாமன்தீவு ஆகிய மாநிலங்கள் மற்றும் யூனியன் பிரதேசங்களின் வளமான கலாச்சாரம், உணவு மரபுகள் மற்றும் கலை பாரம்பரியங்கள் சிறப்பாக வெளிப்படுத்தப்பட உள்ளன.
நவம்பர் 22 ஆம் தேதி, புட்டப்பர்த்தி பிரசாந்தி நிலையத்தில் நடைபெறும் ஸ்ரீ சத்ய சாய்பாபா அவர்களின் நூற்றாண்டு விழா சிறப்பு அமர்வில் குடியரசுத் தலைவர் பங்கேற்க உள்ளார்.