ઉપરાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
ઉપરાષ્ટ્રપતિ શ્રી સી. પી. રાધાકૃષ્ણને રોહન બોપન્નાને તેમના શાનદાર ટેનિસ કારકિર્દી બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
"રોહન બોપન્નાની વારસો ખેલાડીઓની પેઢીઓને પ્રેરણા આપતો રહેશે," ઉપરાષ્ટ્રપતિ શ્રી સી. પી. રાધાકૃષ્ણન
02 NOV 2025 6:21PM by PIB Ahmedabad
ભારતના ઉપરાષ્ટ્રપતિ, શ્રી સી. પી. રાધાકૃષ્ણન, રોહન બોપન્નાને હાર્દિક અભિનંદન પાઠવ્યા છે, જેમણે બે દાયકાથી વધુ સમયની નોંધપાત્ર કારકિર્દી પછી વ્યાવસાયિક ટેનિસમાંથી નિવૃત્તિની જાહેરાત કરી હતી.
ઉપરાષ્ટ્રપતિએ બોપન્નાની ઉત્કૃષ્ટ સિદ્ધિઓની પ્રશંસા કરી, અને નોંધ્યું કે તેમણે બે ગ્રાન્ડ સ્લેમ ટાઇટલ - મેન્સ ડબલ્સ અને મિક્સ્ડ ડબલ્સમાં - સાથે ચાર ગ્રાન્ડ સ્લેમ ફાઇનલમાં હાજરી સાથે, બંને કેટેગરીમાં બે વાર, એક સાથે એક ભવ્ય સફર પૂર્ણ કર છે.
શ્રી રાધાકૃષ્ણને બોપન્નાની સૌથી મોટી ઉંમરના પુરુષ ગ્રાન્ડ સ્લેમ વિજેતા અને મેન્સ ડબલ્સમાં સૌથી મોટી ઉંમરના વિશ્વ નંબર 1 તરીકે ઇતિહાસ રચવા બદલ પ્રશંસા કરી, અને ઉમેર્યું કે તેમની અતૂટ પ્રતિબદ્ધતા અને શ્રેષ્ઠતાની શોધે ખેલાડીઓની પેઢીઓને પ્રેરણા આપી છે.
center>

Vice President's Secretariat
Vice-President Shri C. P. Radhakrishnan Congratulates Rohan Bopanna on His Illustrious Tennis Career
“Rohan Bopanna’s legacy will continue to inspire generations of sportspersons,” says Vice-President Shri C. P. Radhakrishnan
02 NOV 2025 6:21PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri C. P. Radhakrishnan, has extended his heartiest congratulations to Rohan Bopanna, who announced his retirement from professional tennis after a remarkable career spanning over two decades.
The Vice-President lauded Bopanna for his outstanding achievements, noting that he concludes an illustrious journey adorned with two Grand Slam titles — in Men’s Doubles and Mixed Doubles — along with four Grand Slam final appearances, twice each in both categories.
Shri Radhakrishnan commended Bopanna for creating history as the oldest male Grand Slam winner and the oldest World No. 1 in Men’s Doubles, adding that his unwavering commitment and pursuit of excellence have inspired generations of sportspersons.
center>