உள்துறை அமைச்சகம்
இந்தியாவின் இரும்பு மனிதரான சர்தார் வல்லபாய் படேலுக்கு அவரது 150-வது பிறந்தநாளில் குடியரசுத்தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு, மத்திய உள்துறை அமைச்சர் திரு அமித் ஷா உள்ளிட்டோர் புதுதில்லியில் அவரது உருவப்படத்திற்கு மலர்தூவி மரியாதை செலுத்தினர்
31 OCT 2025 3:09PM by PIB Chennai
இந்தியாவின் இரும்பு மனிதரான சர்தார் வல்லபாய் படேலுக்கு அவரது 150-வது பிறந்தநாளில் புதுதில்லியில் அவரது உருவப்படத்திற்கு குடியரசுத்தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு, மத்திய உள்துறை மற்றும் கூட்டுறவுத்துறை அமைச்சர் திரு அமித் ஷா, தில்லி துணை நிலை ஆளுநர் திரு வினய் குமார் சக்சேனா, தில்லி முதலமைச்சர் திருமதி ரேகா குப்தா ஆகியோர் மலர்தூவி மரியாதை செலுத்தினர்.
தேச கட்டுமானத்திலிருந்து தற்சார்பு இந்தியாவிற்கு அடித்தளம் அமைப்பது வரையிலான சர்தார் படேலின் பல பொதுநல பணிகளுக்காக, நாடு எப்போதும் அவருக்கு நன்றியுடன் இருக்கும் என்று மத்திய உள்துறை மற்றும் கூட்டுறவுத்துறை அமைச்சர் திரு அமித் ஷா தமது எக்ஸ் தளப் பதிவில் கூறியுள்ளார்.

Ministry of Home Affairs
President Smt. Droupadi Murmu, Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah, Lieutenant Governor of Delhi Shri Vinai Kumar Saxena and Chief Minister of Delhi Smt. Rekha Gupta paid floral tributes to ‘Iron Man of India’ Sardar Vallabhbhai Patel on his 150th birth anniversary in New Delhi
31 OCT 2025 3:09PM by PIB Delhi
The President Smt. Droupadi Murmu, Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah, Lieutenant Governor of Delhi Shri Vinai Kumar Saxena and Chief Minister of Delhi Smt. Rekha Gupta paid floral tributes to ‘Iron Man of India’ Sardar Vallabhbhai Patel on his 150th birth anniversary in New Delhi.
In a post on X platform, Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah said that the nation will always be grateful to Sardar Sahab for his many public welfare works, from nation-building to laying the foundations of a self-reliant India.