ఉప రాష్ట్రప‌తి స‌చివాల‌యం
పార్లమెంటు భవనంలోని రాజ్యసభ సచివాలయంలో వివిధ విభాగాలను సందర్శించిన ఉపరాష్ట్రపతి, రాజ్యసభ ఛైర్మన్ శ్రీ సీపీ రాధాకృష్ణన్
21 OCT 2025 4:27PM by PIB Hyderabad
పార్లమెంటు భవనంలోని రాజ్యసభ సచివాలయంలో వివిధ విభాగాలను ఉపరాష్ట్రపతి, రాజ్యసభ ఛైర్మన్ శ్రీ సీపీ రాధాకృష్ణన్ ఈ రోజు సందర్శించారు. టేబుల్ ఆఫీస్, న్యాయ విభాగం, ప్రశ్నల విభాగం, సభ్యుల జీతభత్యాల విభాగం, సభ్యుల సౌకర్యాల విభాగం, బిల్లు కార్యాలయం, నోటీసు కార్యాలయం, లాబీ కార్యాలయం, రిపోర్టర్ల విభాగం లాంటి కీలక విభాగాలను సందర్శించారు.
తన సందర్శనలో భాగంగా.. సచివాలయ అధికారులు, సిబ్బందితో ఉపరాష్ట్రపతి, రాజ్యసభ ఛైర్మన్ ముచ్చటించారు. వారికి దీపావళి శుభాకాంక్షలు తెలియజేశారు. రాజ్యసభ సజావుగా, సమర్థవంతంగా సాగడంలో వారు పోషిస్తున్న పాత్రను ప్రశంసించారు.
అంకితభావం, వృత్తి పట్ల నిబద్ధతతో అధికారులూ, సిబ్బంది పనిచేయాలని, పార్లమెంట్ నిర్వహణను బలోపేతం చేయాలని, దేశసేవ పట్ల చిత్తశుద్ధితో ఉండాలని శ్రీ సీపీ రాధాకృష్ణన్ సూచించారు.

Vice President's Secretariat
Vice-President and Chairman, Rajya Sabha, Shri C. P. Radhakrishnan visits various sections of Rajya Sabha Secretariat at Parliament House
21 OCT 2025 4:27PM by PIB Delhi
Vice-President of India and Chairman, Rajya Sabha, Shri C. P. Radhakrishnan visited various sections of the Rajya Sabha Secretariat at Parliament House today. The visit covered key sections including the Table Office, Legislative Section, Question Branch, Members’ Salaries and Allowances Branch, Members’ Amenities Section, Bill Office, Notice Office, Lobby Office, and Reporters’ Branch.
During the visit, the Vice-President and Chairman, Rajya Sabha, interacted with the officials and staff of the Secretariat and extended Deepawali greetings. He appreciated their role in ensuring the smooth and effective functioning of the Rajya Sabha.
Shri C. P. Radhakrishnan encouraged the officers and staff to continue contributing with dedication and professionalism, strengthen parliamentary functioning, and remain committed to the service of the nation.