தொலைதொடர்பு மற்றும் தகவல் தொழில்நுட்ப அமைச்சகம்
‘டிஜிட்டல் அமைப்புமுறைகளின் தணிக்கையை மேற்கொள்வதற்கான தணிக்கையாளர்களை பட்டியலிடுவது’ குறித்த விருப்ப ஆவணத்தில் உள்ள விதிமுறைகள் மற்றும் நிபந்தனைகளை ஏற்றுக்கொள்வதற்கான கடைசி தேதி நீட்டிப்பு
06 OCT 2025 2:43PM by PIB Chennai
இந்திய தொலைத்தொடர்பு ஒழுங்குமுறை ஆணையமான டிராய், ‘டிஜிட்டல் அமைப்புமுறைகளின் தணிக்கையை மேற்கொள்வதற்கான தணிக்கையாளர்களை பட்டியலிடுவதுதொடர்பான விருப்ப ஆவணத்தை (EoI) ஆகஸ்ட் 26, 2025 அன்று வெளியிட்டது. பட்டியலிடப்பட்ட தணிக்கையாளர்கள் குழுவில் தொடர்வதற்கு விருப்பத்தைச் சமர்ப்பிப்பதற்கான கடைசி தேதி செப்டம்பர் 15, 2025 ஆகும்.
பட்டியலிடப்பட்ட சில தணிக்கையாளர்களின் கோரிக்கைகளைக் கருத்தில் கொண்டு, விருப்ப ஆவணத்தில் உள்ள விதிமுறைகள் மற்றும் நிபந்தனைகளை ஏற்றுக்கொள்வதற்கும் தங்கள் விருப்பத்தைச் சமர்ப்பிப்பதற்குமான காலக்கெடுவை அக்டோபர் 10, 2025 வரை நீட்டிக்க முடிவு செய்யப்பட்டுள்ளது.

Ministry of Communications
Extension of last date for submission of willingness and acceptance of terms and conditions contained in Expression of Interest (EoI) dated 26th August 2025 for ‘Empanelment of Auditors to carry out audit of Digital Addressable Systems’
06 OCT 2025 2:43PM by PIB Delhi
The Telecom Regulatory Authority of India (TRA) had issued the Expression of Interest (EoI) for ‘Empanelment of Auditors to carry out audit of Digital Addressable Systems’ on 26th August 2025. The last date for submission of willingness for continuation/extension of empanelment by empanelled auditors was 15th September 2025.
Keeping in view of the requests of some empanelled auditors for extension of time for submission of their willingness and acceptance of terms and conditions contained in EoI dated 26th August 2025, it has been decided to extend the deadline upto 10th October 2025.