दूरसंचार आणि माहिती तंत्रज्ञान मंत्रालय
'डिजिटल अ‍ॅड्रेसेबल सिस्टीम्सचे लेखापरीक्षण करण्यासाठी लेखा परीक्षकांचे पॅनेल' बनवण्यासंदर्भात 26 ऑगस्ट 2025 च्या स्वारस्य अभिव्यक्ती मध्ये निहित नियम आणि अटींची इच्छा आणि स्वीकृती सादर करण्यास मुदतवाढ
06 OCT 2025 4:54PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 6 ऑक्‍टोबर 2025
भारतीय दूरसंचार नियामक प्राधिकरणाने 26 ऑगस्ट 2025 रोजी 'डिजिटल अ‍ॅड्रेसेबल सिस्टीम्सचे लेखापरीक्षण करण्यासाठी लेखा परीक्षकांच्या पॅनेल' साठी स्वारस्य अभिव्यक्ती (ईओआय) जारी केली होती. पॅनेलमध्ये समाविष्ट लेखा परीक्षकांद्वारे पॅनेलवर कायम राहण्याची/विस्तारण्याची इच्छा सादर करण्याची अंतिम तारीख 15 सप्टेंबर 2025 होती.
26 ऑगस्ट 2025 च्या 'ईओआय' मध्ये निहित नियम आणि अटींची आपली इच्छा आणि स्वीकृती सादर करण्यासाठी मुदत वाढवून देण्याची पॅनेलवरील काही लेखापरीक्षकांची विनंती लक्षात घेऊन, ही अंतिम तारीख 10 ऑक्टोबर 2025 पर्यंत वाढवण्याचा निर्णय घेण्यात आला आहे.

Ministry of Communications
Extension of last date for submission of willingness and acceptance of terms and conditions contained in Expression of Interest (EoI) dated 26th August 2025 for ‘Empanelment of Auditors to carry out audit of Digital Addressable Systems’
06 OCT 2025 2:43PM by PIB Delhi
The Telecom Regulatory Authority of India (TRA) had issued the Expression of Interest (EoI) for ‘Empanelment of Auditors to carry out audit of Digital Addressable Systems’ on 26th August 2025. The last date for submission of willingness for continuation/extension of empanelment by empanelled auditors was 15th September 2025.
Keeping in view of the requests of some empanelled auditors for extension of time for submission of their willingness and acceptance of terms and conditions contained in EoI dated 26th August 2025, it has been decided to extend the deadline upto 10th October 2025.