पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान 24 नोव्हेंबर रोजी 'ओडिशा पर्व 2024' मध्ये सहभागी होणार
23 NOV 2024 7:51PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 23 नोव्‍हेंबर 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी 24 नोव्हेंबर रोजी संध्याकाळी 5.30 वाजता नवी दिल्लीतील जवाहरलाल नेहरू स्टेडियमवर आयोजित 'ओडिशा पर्व 2024' कार्यक्रमात सहभागी होणार आहेत. यावेळी ते उपस्थितांना संबोधितही करतील. ओडिशा पर्व हा दिल्लीतील ओडिया समाज या संस्थेने आयोजित केलेला प्रमुख कार्यक्रम आहे. या माध्यमातून ते ओडिया वारशाच्या जतन आणि संवर्धनासाठी मोलाची मदत करत आहेत. ही परंपरा पुढे नेत, या वर्षी 22 ते 24 नोव्हेंबर या कालावधीत ओडिशा पर्व आयोजित केले जात आहे. यात ओडिशाच्या समृद्ध वारश्याचे दर्शन पहायला मिळेल. ज्यात रंगीबेरंगी सांस्कृतिक स्वरूपांचे आणि राज्यातील चैतन्यशील सामाजिक, सांस्कृतिक आणि राजकीय मूल्यांचे प्रदर्शन होईल. विविध क्षेत्रातील प्रख्यात तज्ञ आणि प्रतिष्ठित व्यावसायिकांच्या नेतृत्वाखाली राष्ट्रीय चर्चासत्र किंवा परिषद देखील आयोजित केली जाणार आहे.

Prime Minister's Office
PM to participate in ‘Odisha Parba 2024’ on 24 November
23 NOV 2024 7:51PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will participate in the ‘Odisha Parba 2024’ programme on 24 November at around 5:30 PM at Jawaharlal Nehru Stadium, New Delhi. He will also address the gathering on the occasion.
Odisha Parba is a flagship event conducted by Odia Samaj, a trust in New Delhi. Through it, they have been engaged in providing valuable support towards preservation and promotion of Odia heritage. Continuing with the tradition, this year Odisha Parba is being organised from 22nd to 24th November. It will showcase the rich heritage of Odisha displaying colourful cultural forms and will exhibit the vibrant social, cultural and political ethos of the State. A National Seminar or Conclave led by prominent experts and distinguished professionals across various domains will also be conducted.