ഉപരാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
ഡാർജിലിംഗിലെ ജീവഹാനിയിൽ ഉപരാഷ്ട്രപതി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി
05 OCT 2025 2:27PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്നത്തെ കനത്ത മഴയിലും മണ്ണിടിച്ചിലിലും ഡാർജിലിംഗിലുണ്ടായ ജീവഹാനിയിൽ ഉപരാഷ്ട്രപതി ശ്രീ സി.പി. രാധാകൃഷ്ണൻ അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി. പരിക്കേറ്റവർ വേഗത്തിൽ സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെയെന്നും അദ്ദേഹം പ്രാർത്ഥിച്ചു.
'X'-ലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ ഉപരാഷ്ട്രപതി ശ്രീ സി.പി. രാധാകൃഷ്ണൻ പറഞ്ഞു:
“കനത്ത മഴയെയും മണ്ണിടിച്ചിലിനെയും തുടർന്ന് ഡാർജിലിംഗിലെ പാലം അപകടത്തിൽ ഉണ്ടായ ദാരുണമായ ജീവഹാനിയിൽ അഗാധമായ ദുഃഖമുണ്ട്. ദുഃഖിതരായ കുടുംബങ്ങൾക്ക് ഹൃദയംഗമമായ അനുശോചനം. പരിക്കേറ്റവർ വേഗത്തിൽ സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെയെന്നും പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു.”

Vice President's Secretariat
Vice-President expresses grief over loss of lives in Darjeeling
05 OCT 2025 2:27PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri C. P. Radhakrishnan, has condoled the loss of lives in Darjeeling following heavy rains and landslides today. He also prayed for the speedy recovery of those injured.
In a post on X, Vice-President Shri C. P. Radhakrishnan said:
“Deeply anguished by the tragic loss of lives in the bridge mishap in Darjeeling following heavy rains and landslides. Heartfelt condolences to the bereaved families. Prayers for the speedy recovery of the injured.”