Vice President's Secretariat
Vice-President expresses grief over loss of lives in Darjeeling
05 OCT 2025 2:27PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri C. P. Radhakrishnan, has condoled the loss of lives in Darjeeling following heavy rains and landslides today. He also prayed for the speedy recovery of those injured.
In a post on X, Vice-President Shri C. P. Radhakrishnan said:
“Deeply anguished by the tragic loss of lives in the bridge mishap in Darjeeling following heavy rains and landslides. Heartfelt condolences to the bereaved families. Prayers for the speedy recovery of the injured.”

उपराष्ट्रपती कार्यालय
दार्जिलिंगमधील जीवितहानीबद्दल उपराष्ट्रपतींकडून शोक व्यक्त
05 OCT 2025 3:11PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 5 ऑक्‍टोबर 2025
उपराष्ट्रपती सी. पी. राधाकृष्णन यांनी आज दार्जिलिंगमध्ये मुसळधार पाऊस आणि भूस्खलनामुळे झालेल्या जीवितहानीबद्दल तीव्र दु:ख व्यक्त केले आहे. तसेच, त्यांनी जखमींची प्रकृती लवकरात लवकर सुधारावी यासाठी प्रार्थना केली आहे.
सामाजिक संपर्क माध्यम ‘एक्स’वरील आपल्या एका संदेशामध्ये उपराष्ट्रपती सी.पी.राधाकृष्णन म्हणाले- “दार्जिलिंगमध्ये मुसळधार पाऊस आणि भूस्खलनानंतरच्या पुल दुर्घटनेत झालेल्या दुर्दैवी जीवितहानीमुळे अतिशय व्यथित झालो आहे. शोकाकुल कुटुंबियांप्रती मनःपूर्वक संवेदना. जखमींची प्रकृती लवकर सुधारावी यासाठी प्रार्थना.”