પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ગાઝામાં શાંતિ સ્થાપિત કરવા માટે અમેરિકાના પ્રમુખ ટ્રમ્પના નેતૃત્વનું સ્વાગત કર્યું
04 OCT 2025 7:58AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ગાઝામાં શાંતિ પ્રયાસોમાં નિર્ણાયક પ્રગતિ માટે રાષ્ટ્રપતિ ડોનાલ્ડ ટ્રમ્પના નેતૃત્વનું સ્વાગત કર્યું. શ્રી મોદીએ આજે ​​કહ્યું કે બંધકોની મુક્તિના સંકેતો માનવતાવાદી અને રાજદ્વારી પ્રયાસોમાં એક મહત્વપૂર્ણ પગલું છે.
પ્રધાનમંત્રીએ પ્રદેશમાં કાયમી અને ન્યાયપૂર્ણ શાંતિ માટે ફાળો આપતા તમામ પ્રયાસોને સમર્થન આપવાની ભારતની પ્રતિબદ્ધતાનો પુનરોચ્ચાર કર્યો.
શ્રી મોદીએ X પર એક પોસ્ટમાં લખ્યું:
"ગાઝામાં શાંતિ પ્રયાસોમાં નિર્ણાયક પ્રગતિ કરવા બદલ રાષ્ટ્રપતિ ટ્રમ્પના નેતૃત્વનું અમે સ્વાગત કરીએ છીએ. બંધકોની મુક્તિના સંકેતો મહત્વપૂર્ણ પગલાં છે.
ભારત કાયમી અને ન્યાયપૂર્ણ શાંતિ તરફના તમામ પ્રયાસોને મજબૂત સમર્થન આપવાનું ચાલુ રાખશે."
@realDonaldTrump
@POTUS

Prime Minister's Office
Prime Minister welcomes US President Trump’s Leadership in Advancing Peace in Gaza
04 OCT 2025 7:58AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today welcomed the leadership of President Donald Trump as peace efforts in Gaza make decisive progress. Shri Modi said the indications of the release of hostages represent a significant step forward in the ongoing humanitarian and diplomatic efforts.
The Prime Minister reaffirmed that India remains steadfast in its commitment to supporting all initiatives that contribute to a durable and just peace in the region.
In a post on X, Shri Modi wrote:
“We welcome President Trump’s leadership as peace efforts in Gaza make decisive progress. Indications of the release of hostages mark a significant step forward.
India will continue to strongly support all efforts towards a durable and just peace.
@realDonaldTrump
@POTUS”