ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా కప్-2025లో భారతీయ క్రికెట్ జట్టు గెలుపు.. అభినందనలు తెలిపిన ప్రధానమంత్రి
29 SEP 2025 12:30AM by PIB Hyderabad
ఆసియా కప్ -2025లో అఖండ విజయాన్ని సాధించిన భారతీయ క్రికెట్ జట్టుకు ప్ర‌ధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఈ రోజు మనసారా అభినందనలు తెలిపారు.
ఎక్స్‌లో శ్రీ మోదీ ఒక సందేశాన్ని పొందుపరుస్తూ :
‘‘ఆట మైదానంలో ఆపరేషన్ సిందూర్ (#OperationSindoor).
ఫలితం అదే - గెలుపు భారత్‌దే!
మన క్రికెటర్లకు అభినందనలు’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Indian Cricket Team on their victory in Asia Cup 2025
29 SEP 2025 12:30AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today extended heartfelt congratulations to the Indian cricket team for their resounding victory in Asia Cup 2025.
In a post on X, Shri Modi wrote:
“#OperationSindoor on the games field.
Outcome is the same - India wins!
Congrats to our cricketers.”