Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Indian Cricket Team on their victory in Asia Cup 2025
29 SEP 2025 12:30AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today extended heartfelt congratulations to the Indian cricket team for their resounding victory in Asia Cup 2025.
In a post on X, Shri Modi wrote:
“#OperationSindoor on the games field.
Outcome is the same - India wins!
Congrats to our cricketers.”

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசியைக் கோப்பையை வென்ற இந்திய கிரிக்கெட் அணிக்கு பிரதமர் பாராட்டு
29 SEP 2025 12:30AM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி ஆசிய கோப்பை கிரிக்கெட் போட்டியில் மகத்தான வெற்றி பெற்றுள்ள இந்திய கிரிக்கட் அணிக்கு மனமார்ந்த வாழ்த்துகளைத் தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டிருப்பதாவது:
“விளையாட்டுத் துறையில் #ஆபரேஷன் சிந்தூர்.
ஒரே மாதிரியான விளைவுகள் – இந்தியா வெற்றி!
நமது கிரிக்கெட் வீரர்களுக்கு வாழ்த்துகள்.”