சட்டம் மற்றும் நீதித்துறை அமைச்சகம்
அலகாபாத் உயர்நீதிமன்ற நீதிபதி, கேரள உயர்நீதிமன்ற நிரந்தர நீதிபதிகள் நியமனம்
01 SEP 2025 3:52PM by PIB Chennai
உச்சநீதிமன்ற தலைமை நீதிபதியுடனான ஆலோசனைக்குப் பிறகு குடியரசுத்தலைவர், அலகாபாத் உயர்நீதிமன்றத்திற்கு நீதிபதியையும், கேரள உயர்நீதிமன்றத்திற்கு நிரந்தர நீதிபதிகளையும் நியமித்துள்ளார். அதன்படி, வழக்கறிஞர் திரு அருண் குமார், அலகாபாத் உயர் நீதிமன்ற நீதிபதியாக நியமிக்கப்பட்டுள்ளார். கூடுதல் நீதிபதிகள் ஜான்சன் ஜான், ஜி.யு. கிரிஷ், சி.என். பிரதீப் குமார் ஆகியோர் கேரள உயர் நீதிமன்றத்தின் நிரந்தர நீதிபதிகளாக நியமிக்கப்பட்டுள்ளனர்.

Ministry of Law and Justice
PRESS COMMUNIQUE
01 SEP 2025 3:52PM by PIB Delhi
In exercise of the power conferred by the Constitution of India, the President of India, after consultation with Chief Justice of India, is pleased to appoint the following Judge / Addl. Judges as Permanent Judges in High Courts:
S. No.
Name of the recommendee/ Addl. Judge
Details
1.
Shri Arun Kumar, Advocate
Appointed as a Judge of the Allahabad High Court
1.
Shri Justice Johnson John, Addl. Judge
Appointment as Permanent Judges of the Kerala High Court.
1.
Shri Justice G. U. Girish, Addl. Judge
1.
Shri Justice C.N. Pratheep Kumar, Addl. Judge