નાણા મંત્રાલય
CBICએ મુંબઈ શહેર, મુંબઈ ઉપનગર, થાણે, રાયગઢ અને પાલઘર જિલ્લાઓમાં GST ચૂકવનારાઓ માટે જુલાઈ 2025 માટે GSTR-3B ફાઇલ કરવાની છેલ્લી તારીખ 27 ઓગસ્ટ, 2025 સુધી લંબાવી છે
21 AUG 2025 2:19PM by PIB Ahmedabad
સેન્ટ્રલ બોર્ડ ઓફ ઇન્ડાયરેક્ટ ટેક્સીસ એન્ડ કસ્ટમ્સ (CBIC) 20 ઓગસ્ટ, 2025ના રોજ નોટિફિકેશન નંબર 12/2025-સેન્ટ્રલ ટેક્સ જારી કરીને જુલાઈ 2025 માટે ફોર્મ GSTR-3B ફાઇલ કરવાની છેલ્લી તારીખ લંબાવી છે.
મુંબઈ વિસ્તારના કેટલાક ભાગોમાં અવિરત વરસાદ અને જનજીવનને વિક્ષેપિત થવાને કારણે, જે નોંધાયેલા કરદાતાઓનું મુખ્ય વ્યવસાય સ્થળ નીચેના જિલ્લાઓમાં સ્થિત છે તેમના માટે ફાઇલ કરવાની છેલ્લી તારીખ 27 ઓગસ્ટ, 2025 સુધી લંબાવવામાં આવી છે:
• મુંબઈ શહેર
• મુંબઈ ઉપનગરીય
• થાણે
• રાયગઢ
• પાલઘર
ઉપરોક્ત જિલ્લાઓના કરદાતાઓને આ રાહતનો લાભ લેવા અને લેટ ફી અને દંડથી બચવા માટે વિસ્તૃત છેલ્લી તારીખમાં તેમના રિટર્ન ફાઇલ કરવાની સલાહ આપવામાં આવે છે.
(સીબીઆઈસી સૂચના નંબર 12/2025 - સેન્ટ્રલ ટેક્સ તારીખ 20.08.2025 જોવા માટે અહીં ક્લિક કરો)

Ministry of Finance
CBIC extends due date for filing GSTR-3B for July 2025 to 27th August 2025 for GST payers in Mumbai City, Mumbai Suburban, Thane, Raigad and Palghar Districts
21 AUG 2025 2:19PM by PIB Delhi
The Central Board of Indirect Taxes and Customs (CBIC) has issued Notification No. 12/2025–Central Tax, dated 20th August, 2025, extending the due date for filing FORM GSTR-3B for the month of July 2025.
Considering the incessant rains and disruption of public life in parts of Mumbai Region, the due date for filing has been extended till 27th August 2025 for registered taxpayers whose principal place of business is located in the following districts:
• Mumbai City
• Mumbai Suburban
• Thane
• Raigad
• Palghar
Taxpayers in the above districts are advised to avail of this relief and file their returns within the extended due date to avoid late fees and penalties.
(CLICK HERE TO ACCESS CBIC NOTIFICATION NO. 12/2025 – CENTRAL TAX DATED 20.08.2025)