രാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
ജന്മാഷ്ടമിയുടെ പൂർവസന്ധ്യയിൽ രാഷ്ട്രപതി ആശംസകൾ നേർന്നു
15 AUG 2025 7:32PM by PIB Thiruvananthpuram
ജന്മാഷ്ടമിയുടെ പൂർവസന്ധ്യയിൽ രാഷ്ട്രപതി ശ്രീമതി ദ്രൗപദി മുർമു
“ശ്രീകൃഷ്ണ ജന്മാഷ്ടമി ദിനത്തിൽ, സന്തോഷവും ഉത്സാഹവും നിറഞ്ഞ ഒരു ഉത്സവമായ, ഇന്ത്യയിലും വിദേശത്തും താമസിക്കുന്ന എല്ലാ ഇന്ത്യക്കാർക്കും എന്റെ ഊഷ്മളമായ ആശംസകളും ആശംസകളും അറിയിക്കുന്നു.
ഭഗവാൻ ശ്രീകൃഷ്ണന്റെ ജീവിതവും പഠിപ്പിക്കലുകളും നമ്മെ സ്വയം വികസനത്തിലേക്കും ആത്മസാക്ഷാത്കാരത്തിലേക്കും പ്രചോദിപ്പിക്കുന്നു. ധർമ്മത്തിന്റെ പാത പിന്തുടർന്ന് ആത്യന്തിക സത്യം കൈവരിക്കുന്നതിനെക്കുറിച്ച് ഭഗവാൻ ശ്രീകൃഷ്ണൻ മനുഷ്യരാശിയെ പ്രബുദ്ധമാക്കി. യോഗേശ്വര ശ്രീകൃഷ്ണൻ ഉൾക്കൊള്ളുന്ന ശാശ്വത മൂല്യങ്ങൾ സ്വീകരിക്കാൻ ഈ ഉത്സവം നമ്മെ പ്രചോദിപ്പിക്കുന്നു.
ഈ അവസരത്തിൽ ഭഗവാൻ ശ്രീകൃഷ്ണന്റെ പഠിപ്പിക്കലുകൾ പിന്തുടരാനും നമ്മുടെ സമൂഹത്തെയും രാഷ്ട്രത്തെയും കൂടുതൽ ശക്തമാക്കാനും നമുക്കെല്ലാവർക്കും പ്രതിജ്ഞയെടുക്കാം”.
രാഷ്ട്രപതിയുടെ സന്ദേശം കാണാൻ ദയവായി ഇവിടെ ക്ലിക്ക് ചെയ്യുക-

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA’S GREETINGS ON THE EVE OF JANMASHTAMI
15 AUG 2025 7:32PM by PIB Delhi
The President of India, Smt. Droupadi Murmu in her message on the eve of Janmashtami has said: -
“On the occasion of Shri Krishna Janmashtami, a festival filled with joy and enthusiasm, I extend my warm greetings and best wishes to all the Indians living in India and abroad.
The life and teachings of Bhagwan Shri Krishna inspire us towards self-development and self-realisation. Bhagwan Shri Krishna enlightened humanity about attainment of ultimate truth by following the path of Dharma. This festival inspires us to adopt eternal values embodied by Yogeshwar Shri Krishna.
On this occasion let us all take a pledge to follow the teachings of Bhagwan Shri Krishna and make our society and nation stronger”.
Please click here to see the President's message-