पंतप्रधान कार्यालय
राजस्थानमधील दौसा येथील अपघातात झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी दुःख व्यक्त केले
पंतप्रधानांनी पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून जाहीर केली मदत
13 AUG 2025 7:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 13 ऑगस्‍ट 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज राजस्थानमधील दौसा येथील अपघातात झालेल्या जीवितहानीबद्दल दुःख व्यक्त केले. त्यांनी प्रत्येक मृतांच्या नातेवाईकाला पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून 2 लाख रुपये आणि जखमींना 50,000 रुपयांची मदत जाहीर केली.
पंतप्रधान कार्यालयाने एक्स या समाज माध्यमांवरील पोस्ट मध्ये लिहिले आहे :
"राजस्थानमधील दौसा येथील अपघातात झालेल्या जीवितहानीबद्दल दुःख झाले. आपल्या जिवलगांना गमावलेल्या कुटुंबियांच्या दुःखात मी सहभागी आहे. जखमींच्या प्रकृतीत लवकरात लवकर सुधारणा होवो, अशी प्रार्थना मी करतो.
प्रत्येक मृताच्या नातेवाईकाला पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून 2 लाख रुपये दिले जातील. तसेच जखमींना 50,000 रुपये दिले जातील : पंतप्रधान @narendramodi"

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the loss of lives in an accident in Dausa, Rajasthan
PM announces ex-gratia from PMNRF
13 AUG 2025 4:24PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today condoled the loss of lives in an accident in Dausa, Rajasthan. He announced an ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF for the next of kin of each deceased and Rs. 50,000 to the injured.
The PMO India handle in post on X said:
“Deeply saddened by the loss of lives in an accident in Dausa, Rajasthan. Condolences to the families who have lost their loved ones. Praying for the speedy recovery of the injured.
An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased. The injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi”