पंतप्रधान कार्यालय
भारत छोडो आंदोलनात सहभागी झालेल्या सर्व लोकांना पंतप्रधानांनी वाहिली श्रद्धांजली
09 AUG 2025 11:47AM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 9 ऑगस्‍ट 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज महात्मा गांधींच्या प्रेरणादायी नेतृत्वाखाली भारत छोडो आंदोलनात सहभागी झालेल्या सर्व शूर देशभक्तांना श्रद्धांजली वाहिली.
मोदी म्हणाले की, त्यांच्या धाडसाने देशभक्तीची एक ठिणगी पेटवली, ज्यामुळे स्वातंत्र्यासाठी झटत असेलले असंख्य लोक एकत्र आले.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले;
"बापूंच्या प्रेरणादायी नेतृत्वाखाली भारत छोडो आंदोलनात भाग घेतलेल्या सर्व शूर देशभक्तांचे आम्ही मनापासून आभार मानतो. त्यांच्या धाडसाने देशभक्तीची एक ठिणगी पेटवली ज्याने स्वातंत्र्यासाठी झटत असलेल्या असंख्य लोकांना एकत्र केले."

Prime Minister's Office
Prime Minister pays tributes to all people who took part in Quit India Movement
09 AUG 2025 8:20AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today paid tributes with deep gratitude to all brave people who took part in the Quit India Movement under the inspiring leadership of Mahatma Gandhi.
Shri Modi said their courage lit a spark of patriotism that united countless people in the quest for freedom.
The Prime Minister posted on X;
“We remember with deep gratitude all those brave people who, under the inspiring leadership of Bapu, took part in the Quit India Movement. Their courage lit a spark of patriotism that united countless people in the quest for freedom.”