ਕਾਨੂੰਨ ਤੇ ਨਿਆਂ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਪ੍ਰੈੱਸ ਕਮਿਊਨਿਕ
04 AUG 2025 6:57PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਸੰਵਿਧਾਨ ਦੁਆਰਾ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕੀਤੀ ਸ਼ਕਤੀ ਦੀ ਵਰਤੋਂ ਕਰਦੇ ਹੋਏ, ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਨੇ ਚੀਫ਼ ਜਸਟਿਸ ਆਫ਼ ਇੰਡੀਆ ਦੇ ਨਾਲ ਸਲਾਹ-ਮਸ਼ਵਰਾ ਕਰਨ ਤੋਂ ਬਾਅਦ, ਸ਼੍ਰੀ (i) ਪ੍ਰਮੋਦ ਕੁਮਾਰ ਸ੍ਰੀਵਾਸਤਵ, (ii) ਅਬਦੁਲ ਸ਼ਾਹਿਦ, (iii) ਸੰਤੋਸ਼ ਰਾਏ, (iv) ਤੇਜ ਪ੍ਰਤਾਪ ਤਿਵਾਰੀ ਅਤੇ (v) ਜ਼ਫੀਰ ਅਹਿਮਦ, ਨਿਆਇਕ ਅਧਿਕਾਰੀਆਂ ਨੂੰ ਇਲਾਹਾਬਾਦ ਹਾਈ ਕੋਰਟ ਦੇ ਜਸਟਿਸ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਨਿਯੁਕਤ ਕੀਤਾ ਹੈ, ਜੋ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਸਬੰਧਿਤ ਦਫ਼ਤਰਾਂ ਦਾ ਚਾਰਜ ਸੰਭਾਲਣ ਦੀ ਮਿਤੀ ਤੋਂ ਪ੍ਰਭਾਵੀ ਹੋਵੇਗਾ।

Ministry of Law and Justice
Press Communiqué
04 AUG 2025 6:57PM by PIB Delhi
In exercise of the power conferred by the Constitution of India, the President of India, after consultation with Chief Justice of India, is pleased to appoint S/Shri (i) Pramod Kumar Srivastava, (ii) Abdul Shahid, (iii) Santosh Rai, (iv) Tej Pratap Tiwari and (v) Zafeer Ahmad, Judicial Officers as Judges of the Allahabad High Court with effect from the date they assume charge of their respective offices.