Ministry of Law and Justice
Press Communiqué
04 AUG 2025 6:57PM by PIB Delhi
In exercise of the power conferred by the Constitution of India, the President of India, after consultation with Chief Justice of India, is pleased to appoint S/Shri (i) Pramod Kumar Srivastava, (ii) Abdul Shahid, (iii) Santosh Rai, (iv) Tej Pratap Tiwari and (v) Zafeer Ahmad, Judicial Officers as Judges of the Allahabad High Court with effect from the date they assume charge of their respective offices.

നിയമ, നീതി മന്ത്രാലയം
പത്രക്കുറിപ്പ്
04 AUG 2025 6:57PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യൻ ഭരണഘടന നൽകുന്ന അധികാരങ്ങൾക്ക് അനുസൃതമായി, ചീഫ് ജസ്റ്റിസുമായി കൂടിയാലോചിച്ച ശേഷം, രാഷ്ട്രപതി, അലഹബാദ് ഹൈക്കോടതിയിലെ ജുഡീഷ്യൽ ഓഫീസർമാരായ ശ്രീ/ശ്രീ (i) പ്രമോദ് കുമാർ ശ്രീവാസ്തവ, (ii) അബ്ദുൾ ഷാഹിദ്, (iii) സന്തോഷ് റായ്, (iv) തേജ് പ്രതാപ് തിവാരി, (v) സഫീർ അഹമ്മദ് എന്നിവരെ അലഹബാദ് ഹൈക്കോടതിയിലെ ജഡ്ജിമാരായി അവർ അതത് ഓഫീസുകളുടെ ചുമതല ഏറ്റെടുക്കുന്ന തീയതി മുതൽ സസന്തോഷം നിയമിക്കുന്നു.