केंद्रीय लोकसेवा आयोग
केंद्रीय लोकसेवा आयोगाने जून 2025 महिन्यासाठी भरती विषयक निकाल केले जाहीर
31 JUL 2025 11:52AM by PIB Mumbai
जून 2025 मध्ये केंद्रीय लोकसेवा आयोगाने खालील भरती विषयक निकाल अंतिम केले आहेत. शिफारस केलेल्या उमेदवारांना पोस्टाने वैयक्तिकरित्या कळविण्यात आले आहे. इतर उमेदवारांच्या अर्जांचा योग्य विचार करण्यात आला होता परंतु त्यांना मुलाखतीसाठी बोलावणे/पदासाठी शिफारस करणे शक्य झाले नाही याबद्दल खेद आहे.
Click here to check the result:-

UPSC
Union Public Service Commission announces Recruitment Results for the month of June, 2025
31 JUL 2025 11:52AM by PIB Delhi
The following Recruitment Results have been finalized by the Union Public Service Commission during the month of June, 2025. The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Click here to check the result:-