કેન્દ્રીય જાહેર સેવા આયોગ
યુનિયન પબ્લિક સર્વિસ કમિશને જૂન, 2025 મહિના માટે ભરતી પરિણામો જાહેર કર્યા
31 JUL 2025 11:52AM by PIB Ahmedabad
જૂન, 2025 દરમિયાન યુનિયન પબ્લિક સર્વિસ કમિશન દ્વારા નીચે મુજબ ભરતી પરિણામોને અંતિમ સ્વરૂપ આપવામાં આવ્યું છે. ભલામણ કરાયેલા ઉમેદવારોને પોસ્ટ દ્વારા વ્યક્તિગત રીતે જાણ કરવામાં આવી છે. અન્ય ઉમેદવારોની અરજીઓ પર યોગ્ય રીતે વિચારણા કરવામાં આવી હતી, પરંતુ દુઃખની વાત છે કે તેમને ઇન્ટરવ્યુ માટે બોલાવવા/પોસ્ટ માટે ભલામણ કરવાનું શક્ય ન હતું.
પરિણામ જોવા માટે અહીં ક્લિક કરો:-

UPSC
Union Public Service Commission announces Recruitment Results for the month of June, 2025
31 JUL 2025 11:52AM by PIB Delhi
The following Recruitment Results have been finalized by the Union Public Service Commission during the month of June, 2025. The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Click here to check the result:-