குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசு துணைத் தலைவர் 2025 ஜூலை 6–7 தேதிகளில் கேரளாவுக்கு வருகை
04 JUL 2025 11:52AM by PIB Chennai
குடியரசு துணைத் தலைவர் திரு ஜகதீப் தன்கர் மற்றும் அவரது மனைவி திருமதி டாக்டர் சுதேஷ் தன்கர் ஆகியோர் ஜூலை 6 மற்றும் 7- ம் தேதிகளில் கேரளாவிற்கு இரண்டு நாள் பயணம் மேற்கொள்கின்றனர்.
ஜூலை 7 ஆம் தேதி, திருச்சூர் மாவட்டத்தில் உள்ள குருவாயூர் கோவிலில் குடியரசு துணைத் தலைவர் தரிசனம் செய்கிறார்.
அன்று மாலையில், கொச்சியில் உள்ள தேசிய மேம்பட்ட சட்டப் பல்கலைக்கழகத்தில் மாணவர்கள் மற்றும் ஆசிரியர்களுடன் அவர் கலந்துரையாடுகிறார்.

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Kerala on July 6–7, 2025
VP to offer prayers at Guruvayur Temple in Thrissur
VP to interact with students at NUALS, Kochi
04 JUL 2025 11:52AM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar, and Dr. (Smt.) Sudesh Dhankhar will be on a two-day visit to Kerala on July 6 and 7, 2025.
On July 7, the Vice-President will have darshan and offer prayers at the sacred Guruvayur Temple in Thrissur district.
Later in the day, he will interact with students and faculty at the National University of Advanced Legal Studies (NUALS), Kochi.