ઉપરાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
ઉપરાષ્ટ્રપતિ 6-7 જુલાઈ, 2025ના રોજ કેરળની મુલાકાત લેશે
ઉપરાષ્ટ્રપતિ ત્રિશૂરના ગુરુવાયુર મંદિરમાં પ્રાર્થના કરશે
ઉપરાષ્ટ્રપતિ કોચીના NUALS ખાતે વિદ્યાર્થીઓ સાથે વાતચીત કરશે
04 JUL 2025 11:52AM by PIB Ahmedabad
ભારતના ઉપરાષ્ટ્રપતિ શ્રી જગદીપ ધનખર અને ડૉ. (શ્રીમતી) સુદેશ ધનખર 6 અને 7 જુલાઈ, 2025ના રોજ કેરળની બે દિવસીય મુલાકાતે આવશે.
7 જુલાઈના રોજ ઉપરાષ્ટ્રપતિ ત્રિશૂર જિલ્લામાં પવિત્ર ગુરુવાયુર મંદિરની મુલાકાત લેશે અને પૂજા-અર્ચના કરશે.
બાદમાં, તેઓ કોચીની નેશનલ યુનિવર્સિટી ઓફ એડવાન્સ્ડ લીગલ સ્ટડીઝ (NUALS)ના વિદ્યાર્થીઓ અને ફેકલ્ટી સાથે વાતચીત કરશે.

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Kerala on July 6–7, 2025
VP to offer prayers at Guruvayur Temple in Thrissur
VP to interact with students at NUALS, Kochi
04 JUL 2025 11:52AM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar, and Dr. (Smt.) Sudesh Dhankhar will be on a two-day visit to Kerala on July 6 and 7, 2025.
On July 7, the Vice-President will have darshan and offer prayers at the sacred Guruvayur Temple in Thrissur district.
Later in the day, he will interact with students and faculty at the National University of Advanced Legal Studies (NUALS), Kochi.