பிரதமர் அலுவலகம்
ஜி7 உச்சிமாநாட்டின் போது ஐரோப்பிய ஆணையத் தலைவருடன் பிரதமர் கலந்துரையாடல்
18 JUN 2025 3:04PM by PIB Chennai
கனடாவின் கனனாஸ்கிஸில் ஜூன் 17-ம் தேதி நடைபெற்ற ஜி7 உச்சிமாநாட்டின் போது ஐரோப்பிய ஆணையத் தலைவர் திருமதி உர்சுலா வான் டெர் லேயனுடன் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி கலந்துரையாடினார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
“ஐரோப்பிய ஆணையத்தின் தலைவர் திருமதி உர்சுலா வான் டெர் லேயனுடன் நடத்திய பேச்சுவார்த்தை ஆக்கபூர்வமானதாக இருந்தது. என்று குறிப்பிட்டுள்ளார்.”

Prime Minister's Office
Prime Minister interacts with President of the European Commission during G7 summit
18 JUN 2025 3:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi held a fruitful discussion with the President of the European Commission, Ms. Ursula von der Leyen during the G7 Summit at Kananaskis, Canada on 17th June 2025.
In a post on X, he wrote:
“Fruitful discussion with President of the @EU_Commission, Ursula von der Leyen.”