પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભારતના યુવા-નેતૃત્વ હેઠળના ટેક ઇનોવેશનની પ્રશંસા કરી કારણ કે રાષ્ટ્ર આત્મનિર્ભરતાને મજબૂત બનાવે છે
12 JUN 2025 10:00AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રીએ ડિજિટલ ઇન્ડિયાના 11 વર્ષ દરમિયાન લોકોના જીવનમાં થયેલા પરિવર્તન પર પ્રકાશ પાડ્યો
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ભારતના યુવા ઇનોવેટર્સને ટેકનોલોજીને આગળ વધારવા અને દેશની આત્મનિર્ભરતાને આગળ વધારવામાં તેમની મહત્વપૂર્ણ ભૂમિકા બદલ પ્રશંસા કરી. છેલ્લા 11 વર્ષોમાં, ડિજિટલ ઇન્ડિયાએ યુવાનોને નવીનતાનો ઉપયોગ કરવા માટે સશક્ત બનાવ્યા છે, જે વૈશ્વિક ટેકનોલોજી પાવરહાઉસ તરીકે ભારતની સ્થિતિને મજબૂત બનાવે છે.
શ્રી મોદીએ એમ પણ ટિપ્પણી કરી કે છેલ્લા 11 વર્ષોમાં, ટેકનોલોજીની શક્તિનો ઉપયોગ કરીને ભારતના લોકો માટે અસંખ્ય ફાયદાઓ થયા છે. તેમણે ઉમેર્યું કે સેવા વિતરણ અને પારદર્શિતામાં ઘણો વધારો થયો છે.
MyGovIndia દ્વારા X પર પોસ્ટ્સનો જવાબ આપતા, શ્રી મોદીએ કહ્યું:
"ભારતના યુવાનો દ્વારા સંચાલિત, આપણે નવીનતા અને ટેકનોલોજીના ઉપયોગમાં નોંધપાત્ર પ્રગતિ કરી રહ્યા છીએ. તે આત્મનિર્ભર અને વૈશ્વિક ટેક પાવરહાઉસ બનવાના અમારા પ્રયાસોને પણ મજબૂત બનાવી રહ્યું છે.
#11YearsOfDigitalIndia"
"ટેકનોલોજીની શક્તિનો ઉપયોગ કરવાથી લોકો માટે અસંખ્ય ફાયદા થયા છે. સેવા વિતરણ અને પારદર્શિતામાં ઘણો વધારો થયો છે. વધુમાં, ટેકનોલોજી ગરીબમાં ગરીબ લોકોના જીવનને સશક્ત બનાવવાનું એક માધ્યમ બની ગઈ છે.
#11YearsOfDigitalIndia"

Prime Minister's Office
Prime Minister hails India's Youth-Led Tech Innovation as Nation Strengthens Self-Reliance
Prime Minister highlights the transformation brought about in lives of people through 11 years of Digital India
12 JUN 2025 10:00AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today lauded India’s young innovators for their pivotal role in advancing technology and driving the nation’s self-reliance. Over the past 11 years, Digital India has empowered the youth to harness innovation, reinforcing India’s position as a global technology powerhouse.
Shri Modi also remarked that over the past 11 years, leveraging the power of technology has brought innumerable benefits for people of India. He added that Service delivery and transparency have been greatly boosted.
Responding to posts on X by MyGovIndia, Shri Modi stated:
“Powered by the youth of India, we are making remarkable progress in innovation and application of technology. It is also strengthening our efforts to become self-reliant and a global tech powerhouse.
#11YearsOfDigitalIndia”
“Leveraging the power of technology has brought innumerable benefits for people. Service delivery and transparency have been greatly boosted. Furthermore, technology has become a means of empowering the lives of the poorest of poor.
#11YearsOfDigitalIndia”