केंद्रीय लोकसेवा आयोग
केंद्रीय लोक सेवा आयोगाचे मार्च, 2025 मधील भरती निकाल जाहीर
28 APR 2025 6:30PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 28 एप्रिल 2025
केंद्रीय लोक सेवा आयोगाने मार्च 2025 मधील भरती निकाल प्रसिद्ध केले आहेत. शिफारस केलेल्या उमेदवारांना टपालाद्वारे वैयक्तिकरित्या सूचित करण्यात आले आहे. इतर उमेदवारांच्या अर्जांचा देखील यथायोग्य विचार करण्यात आला, मात्र त्यांना मुलाखतीसाठी बोलविणे किंवा पदासाठी शिफारस करणे शक्य झाले नाही, याबद्दल खेद व्यक्त करण्यात येत आहे.
निकाल पाहण्यासाठी येथे क्लिक करा.

UPSC
Union Public Service Commission announces Recruitment Results for the month of March, 2025
28 APR 2025 4:02PM by PIB Delhi
The following Recruitment Results have been finalized by the Union Public Service Commission during the month of March 2025. The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Click here to see Result.