કેન્દ્રીય જાહેર સેવા આયોગ
યુનિયન પબ્લિક સર્વિસ કમિશને માર્ચ, 2025 મહિના માટે ભરતી પરિણામો જાહેર કર્યા
28 APR 2025 4:02PM by PIB Ahmedabad
યુનિયન પબ્લિક સર્વિસ કમિશન દ્વારા માર્ચ 2025 દરમિયાન નીચે મુજબ ભરતી પરિણામોને અંતિમ સ્વરૂપ આપવામાં આવ્યું છે. ભલામણ કરાયેલા ઉમેદવારોને પોસ્ટ દ્વારા વ્યક્તિગત રીતે જાણ કરવામાં આવી છે. અન્ય ઉમેદવારોની અરજીઓ પર યોગ્ય રીતે વિચારણા કરવામાં આવી હતી. પરંતુ તેમને ઇન્ટરવ્યુ માટે બોલાવવા/આ પદ માટે ભલામણ કરવાનું શક્ય ન હોવાનો અફસોસ છે.
પરિણામ જોવા માટે અહીં ક્લિક કરો.

UPSC
Union Public Service Commission announces Recruitment Results for the month of March, 2025
28 APR 2025 4:02PM by PIB Delhi
The following Recruitment Results have been finalized by the Union Public Service Commission during the month of March 2025. The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Click here to see Result.