ന്യൂനപക്ഷകാര്യ മന്ത്രാലയം
കേന്ദ്ര ന്യൂനപക്ഷകാര്യ സഹമന്ത്രി ശ്രീ ജോർജ് കുര്യൻ 2025 ലെ ഹജ്ജ് ഡെപ്യൂട്ടേഷനിസ്റ്റുകൾക്കായുള്ള ഓറിയന്റേഷൻ-കം-ട്രെയിനിംഗ് പ്രോഗ്രാം ഉദ്ഘാടനം ചെയ്തു
22 APR 2025 4:47PM by PIB Thiruvananthpuram
കേന്ദ്ര ന്യൂനപക്ഷകാര്യ സഹമന്ത്രി ശ്രീ ജോർജ് കുര്യൻ 2025 ലെ ഹജ്ജ് ഡെപ്യൂട്ടേഷനിസ്റ്റുകൾക്കായുള്ള രണ്ട് ദിവസത്തെ (ഏപ്രിൽ 22-23) ഓറിയന്റേഷൻ-കം-ട്രെയിനിംഗ് പരിപാടി ഉദ്ഘാടനം ചെയ്തു.
ന്യൂനപക്ഷകാര്യ മന്ത്രാലയം സെക്രട്ടറി ഡോ. ചന്ദ്ര ശേഖർ കുമാറും ജോയിൻറ് സെക്രട്ടറി (ഹജ്ജ്) ശ്രീ സിപിഎസ് ബക്ഷിയും എല്ലാ ഹജ്ജ് ഡെപ്യൂട്ടേഷനിസ്റ്റുകളെയും സ്വാഗതം ചെയ്യുകയും ഹജ്ജ് 2025 വിജയകരമാക്കാൻ അവരോട് അഭ്യർത്ഥിക്കുകയും ചെയ്തു.
ഭരണ, മെഡിക്കൽ ഉദ്യോഗസ്ഥർ ഉൾപ്പെടെ ആകെ 620 ഡെപ്യൂട്ടേഷനിസ്റ്റുകളെ ഈ പുണ്യകർമ്മത്തിനായി തിരഞ്ഞെടുത്തിട്ടുണ്ട്.
തിരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ട അഡ്മിനിസ്ട്രേറ്റീവ്, മെഡിക്കൽ ഉദ്യോഗസ്ഥരുടെ ശേഷി വർദ്ധനയും പരിശീലനവും ലക്ഷ്യമിട്ടാണ് രണ്ട് ദിവസത്തെ സെഷൻ സംഘടിപ്പിച്ചിരിക്കുന്നത് .

Ministry of Minority Affairs
SHRI GEORGE KURIAN, MoS MINORITY AFFAIRS INAUGURATES ORIENTATION-CUM-TRAINING PROGRAM FOR HAJ-2025 DEPUTATIONISTS
22 APR 2025 4:47PM by PIB Delhi
Minister of State for Minority Affairs Shri George Kurian inaugurated a two day (22- 23 April) orientation -cum-training program for Haj 2025 deputationists .
Secretary, Ministry of Minority Affairs Dr. Chandra Shekhar Kumar & JS (Haj) Shri CPS Bakshi welcomed all the Haj deputationists and appealed to them to make Haj 2025 successful.
A total of 620 deputationists, including administrative and medical personnel, have been selected for this pious job.
The two day session aims at capacity building and training of the selected administrative and medical personnel.