अल्पसंख्यांक मंत्रालय
केंद्रीय अल्पसंख्यांक व्यवहार राज्यमंत्री जॉर्ज कुरियन यांच्या हस्ते हज यात्रा 2025 साठी प्रतिनियुक्त अधिकाऱ्यांकरिता आयोजित मार्गदर्शन आणि प्रशिक्षण कार्यक्रमाचे उद्घाटन
22 APR 2025 6:35PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 22 एप्रिल 2025
केंद्रीय अल्पसंख्याक व्यवहार राज्यमंत्री जॉर्ज कुरियन यांनी हज यात्रा 2025 च्या पदाधिकाऱ्यांसाठी आयोजित दोन दिवसीय (22- 23 एप्रिल) मार्गदर्शन आणि प्रशिक्षण कार्यक्रमाचे उद्घाटन केले.
अल्पसंख्याक व्यवहार मंत्रालयाचे सचिव डॉ. चंद्रशेखर कुमार आणि संयुक्त सचिव (हज) सी पी एस बक्षी यांनी सर्व प्रतिनियुक्त अधिकाऱ्यांचे स्वागत केले आणि हज यात्रा 2025 यशस्वी करण्याचे आवाहन केले.
या पवित्र कार्यासाठी एकूण 620 पदाधिकाऱ्यांची निवड करण्यात आली त्यात प्रशासकीय आणि वैद्यकीय कर्मचाऱ्यांचा समावेश आहे.
निवडलेल्या प्रशासकीय आणि वैद्यकीय अधिकाऱ्यांची क्षमतावृद्धी आणि प्रशिक्षण असा हा या दोन दिवसीय सत्राचा उद्देश आहे.

Ministry of Minority Affairs
SHRI GEORGE KURIAN, MoS MINORITY AFFAIRS INAUGURATES ORIENTATION-CUM-TRAINING PROGRAM FOR HAJ-2025 DEPUTATIONISTS
22 APR 2025 4:47PM by PIB Delhi
Minister of State for Minority Affairs Shri George Kurian inaugurated a two day (22- 23 April) orientation -cum-training program for Haj 2025 deputationists .
Secretary, Ministry of Minority Affairs Dr. Chandra Shekhar Kumar & JS (Haj) Shri CPS Bakshi welcomed all the Haj deputationists and appealed to them to make Haj 2025 successful.
A total of 620 deputationists, including administrative and medical personnel, have been selected for this pious job.
The two day session aims at capacity building and training of the selected administrative and medical personnel.