ਘੱਟ ਗਿਣਤੀ ਮਾਮਲੇ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਘੱਟ ਗਿਣਤੀ ਮਾਮਲੇ ਰਾਜ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਜੌਰਜ ਕੁਰੀਅਨ ਨੇ, ਹੱਜ-2025 ਦੇ ਲਈ ਡੈਪੂਟੇਸ਼ਨਿਸਟਾਂ ਲਈ ਓਰੀਐਂਟੇਸ਼ਨ-ਕਮ-ਟ੍ਰੇਨਿੰਗ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਦਾ ਉਦਘਾਟਨ ਕੀਤਾ
22 APR 2025 4:47PM by PIB Chandigarh
ਘੱਟ ਗਿਣਤੀ ਮਾਮਲੇ ਰਾਜ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਜੌਰਜ ਕੁਰੀਅਨ ਨੇ ਹੱਜ-2025 ਦੇ ਲਈ ਡੈਪੂਟੇਸ਼ਨਿਸਟਾਂ ਲਈ ਦੋ ਦਿਨਾਂ (22-23 ਅਪ੍ਰੈਲ) ਓਰੀਐਂਟੇਸ਼ਨ-ਕਮ-ਟ੍ਰੇਨਿੰਗ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਦਾ ਉਦਘਾਟਨ ਕੀਤਾ।
ਘੱਟ ਗਿਣਤੀ ਮਾਮਲੇ ਮੰਤਰਾਲੇ ਦੇ ਸਕੱਤਰ ਡਾ. ਚੰਦਰ ਸ਼ੇਖਰ ਕੁਮਾਰ ਅਤੇ ਸੰਯੁਕਤ ਸਕੱਤਰ (ਹੱਜ) ਸ਼੍ਰੀ ਸੀ ਪੀ ਐੱਸ ਬਖਸ਼ੀ ਨੇ ਸਾਰੇ ਹਜ ਡੈਪੂਟੇਸ਼ਨਿਸਟਸ ਦਾ ਸੁਆਗਤ ਕੀਤਾ ਅਤੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਹੱਜ 2025 ਨੂੰ ਸਫ਼ਲ ਬਣਾਉਣ ਦੀ ਅਪੀਲ ਕੀਤੀ।
ਇਸ ਪਵਿੱਤਰ ਕਾਰਜ ਲਈ ਐਡਮਿਨਿਸਟ੍ਰੇਟਿਵ ਅਤੇ ਮੈਡੀਕਲ ਪ੍ਰਸੋਨਲ, ਸਹਿਤ ਕੁੱਲ 620 ਡੈਪੂਟੇਸ਼ਨਿਸਟਸ, ਦੀ ਚੋਣ ਕੀਤੀ ਗਈ ਹੈ।
ਦੋ ਦਿਨਾਂ ਸੈਸ਼ਨ ਦਾ ਉਦੇਸ਼ ਚੁਣੇ ਹੋਏ ਐਡਮਿਨਿਸਟ੍ਰੇਟਿਵ ਅਤੇ ਮੈਡੀਕਲ ਪ੍ਰਸੋਨਲ, ਦੀ ਸਮਰੱਥਾ ਦਾ ਨਿਰਮਾਣ ਅਤੇ ਟ੍ਰੇਨਿੰਗ ਦੇਣਾ ਹੈ।

Ministry of Minority Affairs
SHRI GEORGE KURIAN, MoS MINORITY AFFAIRS INAUGURATES ORIENTATION-CUM-TRAINING PROGRAM FOR HAJ-2025 DEPUTATIONISTS
22 APR 2025 4:47PM by PIB Delhi
Minister of State for Minority Affairs Shri George Kurian inaugurated a two day (22- 23 April) orientation -cum-training program for Haj 2025 deputationists .
Secretary, Ministry of Minority Affairs Dr. Chandra Shekhar Kumar & JS (Haj) Shri CPS Bakshi welcomed all the Haj deputationists and appealed to them to make Haj 2025 successful.
A total of 620 deputationists, including administrative and medical personnel, have been selected for this pious job.
The two day session aims at capacity building and training of the selected administrative and medical personnel.