ઉપરાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
ઉપરાષ્ટ્રપતિ 25 એપ્રિલથી તમિલનાડુની ત્રણ દિવસની મુલાકાત લેશે
ઉપરાષ્ટ્રપતિ ઊટીમાં કુલપતિઓના વાર્ષિક સંમેલનની અધ્યક્ષતા કરશે
ઉપરાષ્ટ્રપતિ ઊટીમાં મુથાનાદ મુંડ ટોડા મંદિરની મુલાકાત લેશે
ઉપરાષ્ટ્રપતિ કોઈમ્બતુરમાં તમિલનાડુ કૃષિ યુનિવર્સિટીમાં સભાને સંબોધિત કરશે
23 APR 2025 3:54PM by PIB Ahmedabad
ભારતના ઉપરાષ્ટ્રપતિ, શ્રી જગદીપ ધનખર અને ડૉ. સુદેશ ધનખર તમિલનાડુની ત્રણ દિવસની મુલાકાત લેશે. મુલાકાત દરમિયાન, ઉપરાષ્ટ્રપતિ 25 એપ્રિલ, 2025ના રોજ ઊટીમાં કુલપતિઓના વાર્ષિક સંમેલનમાં મુખ્ય અતિથિ તરીકે અધ્યક્ષતા કરશે.
26 એપ્રિલ, 2025ના રોજ, શ્રી ધનખર ઊટીમાં મુથાનાદ મુંડ ટોડા મંદિરની મુલાકાત લેશે.
ત્યારબાદ, તેઓ રવિવાર, 27 એપ્રિલ, 2025ના રોજ કોઈમ્બતુરમાં તમિલનાડુ કૃષિ યુનિવર્સિટીના વિદ્યાર્થીઓ અને ફેકલ્ટી સભ્યોને સંબોધિત કરશે.

Vice President's Secretariat
Vice-President to Undertake Three-Day Visit to Tamil Nadu starting 25th April
VP to preside over Annual Conference of Vice-Chancellors in Ooty
VP to visit Muthanad Mund Toda Temple in Ooty
VP to address the gathering at the Tamil Nadu Agricultural University in Coimbatore
23 APR 2025 3:54PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar and Dr. Sudesh Dhankhar will be on a three day visit to Tamil Nadu. During the visit, the Vice-President will preside as Chief Guest at the Annual Conference of Vice-Chancellors in Ooty on 25th April, 2025.
On 26th April, 2025, Shri Dhankhar will visit the Muthanad Mund Toda Temple in Ooty.
Subsequently, he will address the students and faculty members of Tamil Nadu Agricultural University in Coimbatore on Sunday, 27th April, 2025.