પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી 21 એપ્રિલના રોજ સિવિલ સર્વિસીસ ડે નિમિત્તે કાર્યક્રમને સંબોધિત કરશે
પીએમ જાહેર વહીવટમાં શ્રેષ્ઠતા માટે પ્રધાનમંત્રી પુરસ્કારો એનાયત કરશે
19 APR 2025 1:16PM by PIB Ahmedabad
17મા સિવિલ સર્વિસીસ દિવસ નિમિત્તે પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી 21 એપ્રિલના રોજ સવારે 11 વાગ્યે નવી દિલ્હીના વિજ્ઞાન ભવન ખાતે સિવિલ સર્વન્ટ્સને સંબોધિત કરશે. તેઓ જાહેર વહીવટમાં શ્રેષ્ઠતા માટે પ્રધાનમંત્રી પુરસ્કારો પણ એનાયત કરશે.
પ્રધાનમંત્રીએ હંમેશા ભારતભરના સિવિલ સર્વન્ટ્સને નાગરિકોના હેતુ માટે પોતાને સમર્પિત કરવા, જાહેર સેવા માટે પ્રતિબદ્ધ રહેવા અને તેમના કાર્યમાં શ્રેષ્ઠતા માટે પ્રયત્નશીલ રહેવા માટે પ્રોત્સાહિત કર્યા છે. આ વર્ષે, જિલ્લાઓના સર્વાંગી વિકાસ, મહત્વાકાંક્ષી બ્લોક્સ કાર્યક્રમ અને સિવિલ સર્વન્ટ્સને નવીનતા જેવી શ્રેણીઓમાં 16 એવોર્ડ આપવામાં આવશે. આ દ્વારા તેમને સામાન્ય નાગરિકોના કલ્યાણ માટે કરવામાં આવેલા કાર્ય માટે સન્માનિત કરવામાં આવશે.

Prime Minister's Office
PM to address programme marking Civil Services Day on 21st April
PM to confer Prime Minister’s Awards for Excellence in Public Administration
19 APR 2025 1:16PM by PIB Delhi
On the occasion of 17th Civil Services Day, Prime Minister Shri Narendra Modi will address Civil Servants on 21st April, at around 11 AM, at Vigyan Bhawan, New Delhi. He will also confer the Prime Minister’s Awards for Excellence in Public Administration.
Prime Minister has always encouraged Civil Servants across India to dedicate themselves to the cause of citizens, be committed to public service and strive towards excellence in their work. This year, 16 awards will be given by the Prime Minister in the categories of Holistic Development of Districts, Aspirational Blocks Programme and Innovation to civil servants. They will be recognised for work done for the welfare of common citizens through this.