சிறுபான்மையினர் நலன் அமைச்சகம்
சவுதி அரேபியா சென்றுள்ள சிறுபான்மையினர் விவகாரங்கள் அமைச்சக செயலாளர் நடப்பாண்டு ஹஜ் யாத்திரைக்கான ஏற்பாடுகள் குறித்து ஆய்வு
09 APR 2025 12:12PM by PIB Chennai
சிறுபான்மையினர் விவகாரங்கள் அமைச்சகத்தின் செயலாளர் டாக்டர் சந்திரசேகர் குமார், இணைச் செயலாளர் சிபிஎஸ் பக்ஷி ஆகியோர் நேற்று (2025 ஏப்ரல் 8 ) சவுதி அரேபியாவின் ஜெட்டா சென்றடைந்தனர்.
நடப்பாண்டு ஹஜ் யாத்திரைக்கான ஏற்பாடுகளை முழுமையாக ஆய்வு செய்வதே அவர்களுடைய பயணத்தின் நோக்கமாகும்.
இந்திய ஹஜ் யாத்ரீகர்களுக்கு தடையற்ற மற்றும் நன்கு ஒழுங்கமைக்கப்பட்ட புனிதப் பயணத்தை உறுதி செய்வதில் அரசின் உறுதிப்பாட்டை இந்தப் பயணம் சுட்டிக் காட்டுகிறது.
2025-ம் ஆண்டுக்கான ஹஜ் யாத்திரை ஜூன் மாத தொடக்கத்தில் நடைபெற உள்ளது.

Ministry of Minority Affairs
SECRETARY MINISTRY OF MINORITY AFFAIRS IN SAUDI ARABIA TO REVIEW ONGOING PREPARATIONS FOR THIS YEAR’S HAJ PILGRIMAGE
09 APR 2025 12:12PM by PIB Delhi
Secretary of the Ministry of Minority Affairs Dr. Chandra Shekhar Kumar, along with Joint Secretary CPS Bakshi arrived in Jeddah, Saudi Arabia on 8th April 2025.
Their visit aims to thoroughly review the ongoing preparations for this year’s Haj pilgrimage.
The visit underscores the government's commitment to ensuring a seamless and well-organized pilgrimage for Indian Haj pilgrims.
The Haj pilgrimage for 2025 is set to take place in early June.