લઘુમતિ બાબતોનું મંત્રાલય
લઘુમતી બાબતોના સચિવ આ વર્ષની હજ યાત્રા માટેની તૈયારીઓની સમીક્ષા કરવા માટે સાઉદી અરેબિયાની મુલાકાતે
09 APR 2025 12:12PM by PIB Ahmedabad
લઘુમતી બાબતોના મંત્રાલયના સચિવ ડૉ. ચંદ્ર શેખર કુમાર, સંયુક્ત સચિવ સીપીએસ બક્ષી સાથે 8 એપ્રિલ 2025ના રોજ સાઉદી અરેબિયાના જેદ્દાહ પહોંચ્યા.
તેમની મુલાકાતનો હેતુ આ વર્ષની હજ યાત્રા માટેની ચાલી રહેલી તૈયારીઓની સંપૂર્ણ સમીક્ષા કરવાનો છે.
આ મુલાકાત ભારતીય હજ યાત્રાળુઓ માટે એક સરળ અને સુવ્યવસ્થિત યાત્રા સુનિશ્ચિત કરવા માટે સરકારની પ્રતિબદ્ધતા પર ભાર મૂકે છે.
2025ની હજ યાત્રા જૂનની શરૂઆતમાં થવાની છે.

Ministry of Minority Affairs
SECRETARY MINISTRY OF MINORITY AFFAIRS IN SAUDI ARABIA TO REVIEW ONGOING PREPARATIONS FOR THIS YEAR’S HAJ PILGRIMAGE
09 APR 2025 12:12PM by PIB Delhi
Secretary of the Ministry of Minority Affairs Dr. Chandra Shekhar Kumar, along with Joint Secretary CPS Bakshi arrived in Jeddah, Saudi Arabia on 8th April 2025.
Their visit aims to thoroughly review the ongoing preparations for this year’s Haj pilgrimage.
The visit underscores the government's commitment to ensuring a seamless and well-organized pilgrimage for Indian Haj pilgrims.
The Haj pilgrimage for 2025 is set to take place in early June.