தொலைதொடர்பு மற்றும் தகவல் தொழில்நுட்ப அமைச்சகம்
இந்திய தொலைத்தொடர்பு ஒழுங்குமுறை ஆணையத்தின் 2023-24-ம் ஆண்டு அறிக்கை
04 APR 2025 11:52AM by PIB Chennai
இந்திய தொலைத் தொடர்பு ஒழுங்குமுறை ஆணையத்தின் 2023-24-ம் ஆண்டுக்கான வருடாந்தர அறிக்கை மக்களவையில் 2025 மார்ச் 12-ம் தேதியும், மாநிலங்களவையில் 2025 மார்ச் 20-ம் தேதியும் தாக்கல் செய்யப்பட்டது. இதில் ஆணையத்தின் செயல்பாடுகள், சான்றளிக்கப்பட்ட கணக்குகள் அதன் மீதான தணிக்கை அறிக்கை ஆகியவை இதில் இடம் பெற்றுள்ளன.
இந்த ஆணையத்தின் கொள்கைகள், திட்டங்கள், தொலைத் தொடர்புத் துறை மற்றும் ஒளிபரப்புத் துறையில் பொது சூழலின் மதிப்பாய்வு, செயல்பாடு முதலானவற்றை இந்த அறிக்கை விவரிக்கிறது.
இந்த ஆணையத்தின் 2023-24-ம் ஆண்டு அறிக்கையின் நகல் பொதுமக்களின் பார்வைக்கு ஆணையத்தின் இணையதளத்தில் (www.trai.gov.in) வெளியிடப்பட்டுள்ளது.
கூடுதல் விவரங்களுக்கு ஆணைய ஆலோசகர் திரு யதீந்தர் அக்ரோஹியை 011-26769602 என்ற எண்ணிலும், advadmn@trai.gov.in என்ற மின்னஞ்சல் முகவரியிலும் தொடர்பு கொள்ளலாம்.

Ministry of Communications
Annual Report of Telecom Regulatory Authority of India for the year 2023-24
04 APR 2025 11:52AM by PIB Delhi
The Annual Report of Telecom Regulatory Authority of India for the year 2023-24 detailing activities of the Authority, certified accounts and the audit report thereupon has been laid on the Table of Lok Sabha on 12th March 2025 and Rajya Sabha on 20th March 2025.
The Annual Report of TRAI details the policies and programmes, review of General environment in the telecom sector and broadcasting sector, review of working and operation of TRAI, functions of TRAI in respect of matters specified in Section 11 of the Telecom Regulatory Authority of India Act 1997 and its organizational matters including financial performance.
A copy of the Annual Report of TRAI for the year 2023-24 has been placed on the website of TRAI (www.trai.gov.in) for information of the general public.
In case of any further clarification, Shri Yatinder Agrohi, Advisor (Administration and IR) TRAI, may be contacted at 011-26769602, email id: advadmn@trai.gov.in.