પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પરિણામોની યાદી: પ્રધાનમંત્રીની થાઇલેન્ડ મુલાકાત
03 APR 2025 5:57PM by PIB Ahmedabad
1. ભારત-થાઇલેન્ડ વ્યૂહાત્મક ભાગીદારીની સ્થાપના અંગે સંયુક્ત ઘોષણા
2. ડિજિટલ ટેકનોલોજીના ક્ષેત્રમાં સહયોગ અંગે થાઇલેન્ડના ડિજિટલ અર્થતંત્ર અને સોસાયટી મંત્રાલય અને ભારત સરકારના ઇલેક્ટ્રોનિક્સ અને માહિતી ટેકનોલોજી મંત્રાલય વચ્ચે સમજૂતી
3. ગુજરાતના લોથલ ખાતે રાષ્ટ્રીય દરિયાઇ વારસો સંકુલ (NMHC)ના વિકાસ માટે ભારત સરકારના બંદરો, શિપિંગ અને જળમાર્ગ મંત્રાલયના સાગરમાલા વિભાગ અને થાઇલેન્ડના સંસ્કૃતિ મંત્રાલયના લલિત કલા વિભાગ વચ્ચે સમજૂતી
4. સૂક્ષ્મ, લઘુ અને મધ્યમ ઉદ્યોગોના ક્ષેત્રમાં સહયોગ અંગે ભારતના રાષ્ટ્રીય લઘુ ઉદ્યોગ નિગમ લિમિટેડ (NSIC) અને થાઇલેન્ડના લઘુ અને મધ્યમ ઉદ્યોગ પ્રમોશન કાર્યાલય (OSMEP) વચ્ચે સમજૂતી
5. ભારતના ઉત્તર પૂર્વીય ક્ષેત્ર વિકાસ મંત્રાલય (MDoNER) અને થાઇલેન્ડના વિદેશ મંત્રાલય વચ્ચે સમજૂતી
6. ભારતના નોર્થ ઇસ્ટર્ન હેન્ડીક્રાફ્ટ્સ એન્ડ હેન્ડલૂમ્સ ડેવલપમેન્ટ કોર્પોરેશન લિમિટેડ (NEHHDC) અને થાઇલેન્ડ સરકારની ક્રિએટિવ ઇકોનોમી એજન્સી (CEA) વચ્ચે MoU

Prime Minister's Office
List of Outcomes: Visit of Prime Minister to Thailand
03 APR 2025 5:57PM by PIB Delhi
1. Joint Declaration on the Establishment of India-Thailand Strategic Partnership
2. MoU between the Ministry of Digital Economy and Society of the Kingdom of Thailand and the Ministry of Electronics and Information Technology of the Government of the Republic of India on Cooperation in the field of Digital Technologies
3. MoU between Sagarmala Division, Ministry of Ports, Shipping and Waterways, Government of the Republic of India and Fine Arts Department, Ministry of Culture, Kingdom of Thailand for development of National Maritime Heritage Complex (NMHC) at Lothal, Gujarat
4. MoU between National Small Industries Corporation Ltd. (NSIC), the Republic of India and Office of Small and Medium Enterprises Promotion (OSMEP), the Kingdom of Thailand on cooperation in the field of Micro, Small and Medium Enterprises
5. MoU between the Ministry of Development of North Eastern Region (MDoNER) of the Republic of India and the Ministry of Foreign Affairs of the Kingdom of Thailand
6. MoU between North Eastern Handicrafts and Handlooms Development Corporation Ltd. (NEHHDC) of the Republic of India and Creative Economy Agency (CEA) of the Government of the Kingdom of Thailand