ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪರಮಾಣು ಶಕ್ತಿಯ ಮೂಲಕ ಸುಸ್ಥಿರ ಇಂಧನಕ್ಕೆ ಭಾರತದ ಬದ್ಧತೆ ಬಗ್ಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಪ್ರಸ್ತಾಪ
31 MAR 2025 1:38PM by PIB Bengaluru
ಇಂಧನ ವಲಯದಲ್ಲಿ ಸುಸ್ಥಿರತೆ ಮತ್ತು ಸ್ವಾವಲಂಬನೆಯತ್ತ ಭಾರತದ ಪಯಣದಲ್ಲಿ ಪರಮಾಣು ಶಕ್ತಿಯ ಪ್ರಮುಖ ಪಾತ್ರದ ಕುರಿತು ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವರಾದ ಡಾ. ಜಿತೇಂದ್ರ ಸಿಂಗ್ ಅವರ ಒಳನೋಟವುಳ್ಳ ಮಾಹಿತಿಯ ಬಗ್ಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಮೆಚ್ಚುಗೆ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವರಾದ ಡಾ.ಜಿತೇಂದ್ರ ಸಿಂಗ್ ಅವರ ಪೋಸ್ಟ್ ಗೆ ಎಕ್ಸ್ ನಲ್ಲಿ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆ ನೀಡಿರುವ ಶ್ರೀ ಮೋದಿ ಅವರು ಹೀಗೆ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ:
“ಸುಸ್ಥಿರ ಮತ್ತು ಸ್ವಾವಲಂಬಿ ಇಂಧನ ಭವಿಷ್ಯಕ್ಕಾಗಿ ಭಾರತದ ಅನ್ವೇಷಣೆಯಲ್ಲಿ ಪರಮಾಣು ಶಕ್ತಿಯು ಹೇಗೆ ನಿರ್ಣಾಯಕ ಆಧಾರಸ್ತಂಭವಾಗಿ ಹೊರಹೊಮ್ಮಿದೆ ಎಂಬ ಬಗ್ಗೆ ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವರಾದ @DrJitendraSingh ಅವರು ವಿವರಿಸಿದ್ದಾರೆ.”

Prime Minister's Office
Prime Minister highlights India's commitment to sustainable energy through Nuclear power
31 MAR 2025 1:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi commended the Union Minister, Dr. Jitendra Singh, for his insightful remarks on the pivotal role of nuclear power in India's journey towards sustainability and self-reliance in energy.
Responding to a post by Union Minister Dr. Jitendra Singh on X, he stated:
“Union Minister @DrJitendraSingh elaborates on how nuclear power has emerged as a crucial pillar in India's quest for a sustainable and self-reliant energy future.”