केंद्रीय लोकसेवा आयोग
केंद्र लोकसेवा आयोगाने संयुक्त भूवैज्ञानिक (प्राथमिक) परीक्षा- 2025 चे निकाल जाहीर केले
29 MAR 2025 12:24PM by PIB Mumbai
केंद्र लोकसेवा आयोगाने (UPSC) ने 09 फेब्रुवारी, 2025 रोजी घेतलेल्या संयुक्त भूवैज्ञानिक (प्राथमिक) परीक्षा- 2025 च्या निकालांच्या आधारे खाली उल्लेख केलेल्या अनुक्रमांकांचे उमेदवार संयुक्त भूवैज्ञानिक (मुख्य) परीक्षा-2025 साठी पात्र ठरले आहेत. हा निकाल केंद्र लोकसेवा आयोगाच्या सन्केतस्थळावर https://www.upsc.gov.in उपलब्ध आहे.
परीक्षेच्या सर्व टप्प्यांमध्ये या उमेदवारांची उमेदवारी पूर्णत: तात्पुरती असून आयोगाने नमूद केलेल्या अर्हतेच्या सर्व अटी त्यांनी सर्व काळी पूर्ण करणे गरजेचे आहे. पात्र घोषित केलेल्या सर्व उमेदवारांनी संयुक्त भूवैज्ञानिक (मुख्य) परीक्षा 2025 च्या टप्पा -II साठी 2122 जून 2025 रोजी हजर असणे आवश्यक आहे. पात्र उमेदवारांनी कृपया खनिकर्म मंत्रालयाने भारतीय राजपत्राच्या एक्स्ट्राऑर्डिनरी भाग 1, प्रभाग 1 मध्ये 4 सप्टेंबर 2024 रोजी दिलेले संयुक्त भूवैज्ञानिक परीक्षा 2025 बद्दलचे सर्व नियम व दिनांक 04 सप्टेंबर 2024 रोजी आयोगाने जारी केलेली परीक्षा सूचना क्रमांक 01/2025GEOL नीट वाचावेत असे सूचित केले जात आहे. आयोगाच्या संकेतस्थळावर ते उपलब्ध आहेत. उमेदवारांनी संयुक्त भूवैज्ञानिक (मुख्य) परीक्षा 2025 टप्पा -II साठीची त्यांची ई-प्रवेश पत्रे आयोगाच्या संकेतस्थळावरून संयुक्त भूवैज्ञानिक (मुख्य) परीक्षा 2025 सुरु होण्याच्या 1 आठवडा आधी डाउनलोड करावीत. संयुक्त भूवैज्ञानिक (प्राथमिक) परीक्षा- 2025 साठीचे गुण व कट ऑफ गुण आयोगाच्या संकेतस्थळावर https://www.upsc.gov.in परीक्षेची संपूर्ण प्रक्रिया संपल्यावर अर्थात संयुक्त भूवैज्ञानिक परीक्षा 2025 चे अंतिम निकाल जाहीर झाल्यानंतर अपलोड केले जातील. संयुक्त भूवैज्ञानिक (मुख्य) परीक्षा 2025 साठी परीक्षा केंद्र किंवा विषय बदलून देण्याच्या विनंत्या कोणत्याही परिस्थितीत मान्य केल्या जाणार नाहीत याची उमेदवारांनी नोंद घ्यावी.
Click here to download PDF

UPSC
Union Public Service Commission announces Final Results of Combined Geo ‐ Scientist (Preliminary) Examination, 2025
29 MAR 2025 12:24PM by PIB Delhi
On the basis of the result of the Combined Geo‐Scientist (Preliminary) Examination, 2025 held by the Union Public Service Commission (U.P.S.C.) on 09thFebruary, 2025, the candidates with the under mentioned Roll Numbers have qualified for the Combined Geo‐Scientist (Main) Examination, 2025. The result is also available on the U.P.S.C.’s website https://www.upsc.gov.in
2. The candidature of these candidates is purely provisional at all the stages of the Examination subject to satisfying the prescribed eligibility conditions. The candidates declared qualified are required to appear at the Stage-II i.e. Combined Geo‐Scientist (Main) Examination, 2025 to be held on 21th& 22ndJune, 2025. The qualified candidates are further advised to refer to the Rules of the Combined Geo‐Scientist Examination, 2025 issued by the Ministry of Mines in the Gazette of India, Extraordinary, Part I — Section 1 on 04th September,2024 and the Examination Notice No.01/2025‐GEOL. dated 04.09.2024 issued by the Commission, which is available on its website. The candidates may download their e‐admit cards for stage-II from the Commission’s website around 01 week before the commencement of the Combined Geo‐Scientist (Main) Examination, 2025. Candidates are also informed that marks and cut‐off marks of the Combined Geo‐Scientist (Preliminary) Examination, 2025 will be uploaded on the Commission’s website i.e. https://www.upsc.gov.in after the entire process of the examination is over i.e. after the declaration of final result of the Combined Geo‐Scientist Examination, 2025. No request for change of Centre/discipline for the Combined Geo‐Scientist (Main) Examination, 2025 will be entertained under any circumstances.
Click here to download PDF